Cardano

Cardano เตรียมตีตลาดแอฟริกาหลังปิดดีลใหญ่ในเอธิโอเปียได้แล้ว

Charles Hoskinson.jpg

ผู้ก่อตั้งโปรเจค Cardano เผยกลยุทธ์ที่จะเข้าตีตลาดในแอฟริกา พร้อมแย้มว่าได้ปิดดีลในเอธิโอเปียแล้ว

โปรเจคเหรียญคริปโต Cardano ประกาศว่าจะขยายขอบเขตการให้บริการของตัวเองไปในประเทศเอธิโอเปียแล้วเพื่อให้ผู้คนในพื้นที่เข้าถึงบริการทางการเงินมากขึ้น

Cardano ตีตลาดแอฟริกา

โปรเจค Cardano ยังคงพัฒนาระบบนิเวศของตนต่อไปเรื่อย ๆ โดยผู้ก่อตั้งโปรเจคนาย Charles Hoskinson ได้เผยกลยุทธ์ที่จะตีตลาดในแอฟริกา ส่วนรายละเอียดเกี่ยวกับโปรเจคไหนที่ Cardano จะเข้าร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ด้วยในพื้นที่นี้จะเปิดเผยออกมาภายหลัง

ด้านนาย Hoskinson ได้เผยว่าโปรเจค Cardano ได้ดีลใหญ่ ๆ กับประเทศเอธิโอเปียมาก ซึ่งในพื้นที่แถบแอฟริกานี้มีการใช้งานเหรียญคริปโตค่อนข้างเยอะ ถือว่าเป็นการสร้างระบบนิเวศที่ดีหากโปรเจคได้เข้ามาในแถบนี้

“อีกไม่นานเราจะสามารถประกาศการปิดดีลในเอธิโอเปียซึ่งค่อนข้างใหญ่มาก ๆ และน่าตื่นเต้นมาก” นาย Charles Hoskinson กล่าว

กลยุทธ์ของ Cardano ในการก้าวเข้าไปในแอฟริกาอาจเป็นเพราะในแอฟริกาเป็นหนึ่งในทวีปที่มีแนวโน้มการเติบโตของอุตสาหกรรม Cryptocurrency มากที่สุดในโลก

อีกทั้งการโอนเงินข้ามพรมแดนระหว่างทวีปในตะวันตกกับแอฟริกานั้นก็ค่อนข้างเยอะ มีผู้ใช้งาน DeFi และนวัตกรรมการเงินทางเลือกอื่น ๆ ค่อนข้างมากในแอฟริกา

นอกจากนี้นาย Hoskinson ยังเผยต่อไปว่าโปรเจค Cardano นั้นมีดีลเชิงพาณิชย์กว่า 110 ดีลแต่ก็ไม่สามารถตกลงได้เพราะคู่ตกลงไม่เห็นด้วยกับผลประโยชน์เชิงเศรษฐกิจ

อย่างไรก็ตามดีลเหล่านั้นของเขานั้นส่วนใหญ่ทำในสหรัฐฯและยุโรป ซึ่งชี้ให้เห็นว่าความสนใจในแพลตฟอร์มนั้นส่วนใหญ่อยู่ในตะวันตก

ระบบนิเวศคริปโตแผ่ขยาย

โปรเจคคริปโตต่าง ๆ ล้วนแต่ขยายขอบเขตของโปรเจคตัวเองไปยังพื้นที่อื่น ๆ เรื่อย ๆ Cardano เองก็เป็นหนึ่งในโปรเจคที่แผ่ขยายระบบนิเวศตัวเองเข้ามาในแอฟริกา ซึ่งถือว่าเป็นการสร้างทางเลือกทางการเงินให้กับผู้คนในแถบนี้

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

Rectangle Template   2023 05 28 T104325.893
พบ 'โคตรวาฬ' เคลื่อนย้าย BTC อีกครั้ง รวมมูลค่าเกือบพันล้านดอลล์ ...แล้วพวกเขามีจุดประสงค์อะไรกันแน่?
กระดานเทรดคริปโตหลายแห่ง กำลังนับถอยหลัง เปิดตัวแพลตฟอร์มในฮ่องกง
นักวิเคราะห์ชื่อดังมองราคา BTC กำลังทำรูปแบบคล้ายในปี 2019!