Cardano

Cardano ตีตลาดแอฟริกา เจรจาดีลกับรัฐบาลเอธิโอเปียเรียบร้อยแล้ว

Ethiopia Signs a Deal With Cardano to Use Blockchain in Agriculture.jpeg.jpg

นาย Charles Hoskinson ผู้ก่อตั้ง Cardano เผยว่าโปรเจคกำลังเจรจาดีลกับรัฐบาลเอธิโอเปียและอยู่ระหว่างรออนุมัติจากรัฐมนตรี

Cardano แผ่ขยายระบบนิเวศไปยังทวีฟแอฟริกาแล้ว โดยผู้ก่อตั้งแพลตฟอร์มใน Charles Hoskinson ได้อัพเดทความคืบหน้าผ่านการโพสต์ทวิตเตอร์เป็นคำบอกใบ้เผยเมื่อไม่นานมานี้ว่าดีลอยู่ในระหว่างการรออนุมัติจากรัฐมนตรีก็เสร็จสิ้น

Cardano กำลังทำสัญญากับรัฐบาลเอธิโอเปีย

ระบบนิเวศของ Cardano เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อผู้ก่อตั้งนาย Charles Hoskinson เปิดเผยว่า Cardano นั้นกำลังทำการเจรจากับรัฐบาลเอธิโอเปียอยู่

ในตอนนี้ยังไม่ได้มีประกาศใด ๆ อย่างเป็นทางการออกมา ซึ่งคาดว่าประกาศนั้นจะมีขึ้นในเดือนนี้เลื่อนมาจากเดือนมี.ค.เนื่องจากอุปสรรคของระบบราชการ

“ตอนนี้การร่วมมือดังกล่าวอยู่ในระหว่างรอรัฐมนตรีเพื่อลงนาม ซึ่งเป็นขั้นตอนสุดท้าย เรามาถึงจุดที่เรามั่นใจมากเพราะทุกคนต้องการให้ดีลผ่านไปดีและไม่อยากที่จะต้องให้มีใครเข้ามาเกี่ยวข้องอีก [....]” นาย Hoskinson กล่าว

กล่าวให้เข้าใจโดยง่ายคือนาย Hoskinson เผยว่าข้อตกลงระหว่าง Cardano กับรัฐบาลเอธิโอเปียได้ผ่านขั้นตอนที่จำเป็นไปแล้วรวมถึงการอนุมัติจากคณะกรรมการพิเศษ ขั้นตอนสุดท้ายคือการลงนามของรัฐมนตรีที่เกี่ยวข้อง

การใช้งาน Cardano ในเอธิโอเปีย

Cardano Blockchain จะถูกนำไปใช้กับระบบการยืนยันตัวตนพลเมืองแห่งชาติเอธิโอเปียรวมถึงการดำเนินการอื่น ๆ ระบบเพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับระบบการยืนยันตัวตน

นอกจากนี้แล้วทีมงาน Cardano ก็วางแผนขยายโปรเจคไปยังประเทศอื่น ๆ ในแอฟริกาด้วยโดยมีแผนจะจัดตั้งห้องทดลอง IOG วางแผนที่จะลงทุนกว่า 10 - 20 ล้านเหรียญต่อปีเพื่อการลงทุนเชิงกลยุทธ์เสริมสร้างโครงสร้างพื้นฐาน การฝึกอบรมและการพัฒนาโครงการ

ก่อนหน้านี้ Cardano เพิ่งประกาศว่าโปรเจคสามารถสร้างบล็อกที่มีความ Decentralized ได้ 100% แล้ว Cardano ในตอนนี้ก็กำลังตีตลาดแอฟริกาโดยมีเป้าหมายเพื่อเพิ่มการเข้าถึงทางการเงินสำหรับประชากรที่ไม่ได้มีระบบธนาคาร

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

'BigQuery' จาก Google Cloud ประกาศสนับสนุนเพิ่มอีก 11 บล็อกเชนใหญ่
เปิดลิสต์ 3 เหรียญน่าสนใจ ราคาทะลุ 100% สัปดาห์นี้ พร้อมจำนวน Address ใหม่ดีดตัวแรงแซงตลาด
'TDX' แอปซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล จากตลาดหลักทรัพย์ เปิดให้ซื้อขายแล้ววันนี้วันแรก!
เปิดลิสต์ 5 โปรเจคคริปโต ที่มีแนวโน้มจะเป็นผู้ชนะในอนาคต