Dogecoin

Burger King ในบราซิลให้ ใช้ Dogecoin ชำระเงินได้

Burger King Brasil Dogecoin Galletas Hamburguesa.jpeg

จากนี้ไป Burger King ในบราซิลจะใช้ Dogecoin ชำระเงินเพื่อซื้อ Dogpper ซึ่งเป็นขนมสำหรับสุนัข

จากนี้ไป Burger King ในบราซิลจะใช้ Dogecoin ชำระเงินเพื่อซื้อ Dogpper ซึ่งเป็นขนมสำหรับสุนัข ทำให้ล่าสุด Burger King ได้กลายเป็นหนึ่งในแบรนด์ร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดที่เริ่มยอมรับ Dogecoin เป็นรูปแบบการชำระเงิน

ใช้ Dogecoin ซื้อขนมให้กับสุนัขได้แล้วที่ Burger King

ผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อว่า Dogpper ซึ่งเป็นขนมสำหรับสุนัขที่ใช้ชื่อโดยอิงจากรายการเมนูอันดับหนึ่งของ Burger King อย่าง Whopper โดย Dogpper นั้นมีราคา 3 DOGE หรือประมาณ 0.60 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 20 บาท) ซึ่งเราเชื่อว่ามูลค่าของ Dogecoin จะเพิ่มมากยิ่งขึ้นในเร็วๆนี้อย่างแน่นอน

Burger King ซึ่งเป็นร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดที่มีชื่อเสียงระดับโลกแนะนำให้ซื้อสูงสุดห้าหน่วยต่อคำสั่งซื้อเนื่องจาก "เหตุผลที่มีจำหน่าย" ขณะนี้ผู้ใช้สามารถโอน DOGE ไปยังกระเป๋าเงิน Burger King Brazil แต่พวกเขายังมีความเป็นไปได้ที่จะซื้ออาหารสุนัขด้วยคำสั่ง

Dogepper 1024x683.jpeg

ในปี 2019 บริษัทได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์นขนมสำหรับสุนัขในอาร์เจนตินามาก่อนแล้ว โดย Burger King มีเป้าหมายที่จะนำเสนอบางอย่างให้กับลูกค้าเพื่อแชร์ให้กับสุนัขของพวกเขา การโปรโมตขนมสุนัขที่บราซิลเริ่มมาตั้งแต่ในเดือนกรกฎาคม จากข่าวนี้ของ Burger King ทำให้เราเซอไพร์สมากที่ทางร้านเปิดให้ชำระเงินด้วย DOGE เนื่องจากอาจจะมีคนจำนวนมากที่มองว่าเหรียญ Dogecoin ทำขึ้นมาเพื่อให้เป็นเรื่องตลกและอยากจะให้สถาบันสนับสนุนเหรียญอื่นๆ เช่น Cardano ซึ่งมีโครงการที่ผ่านการตรวจสอบโดยเพื่อนก่อนที่จะเผยแพร่สู่สาธารณะ

Dogecoin 0 Large.jpeg

อย่างไรก็ตาม Burger King ในบราซิลดูจะยังไม่มีแผนการที่จะอนุญาตให้ลูกค้าใช้ dogecoin ในการชำระเงินเพื่อซื้ออาหารสำหรับคนทั่วไป แต่ก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะในปัจจุบันมีบริษัทจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆที่เริ่มยอมรับ dogecoin ซึ่งเป็นสกุลเงินดิจิทัลยอดนิยมในตลาดทั่วโลกแล้ว

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ 6 คริปโตเหรียญดัง RSI เข้าใกล้สัญญาณขาย พร้อมอีก 2 เหรียญเข้าสู่ ‘Oversold’ เรียบร้อย
ชวนส่อง! 1 เหรียญ Altcoin ที่กำลังถูกเหล่า 'วาฬ' จับตาอย่างใกล้ชิด
สำเนาของ Rectangle Template   2023 09 19 T111904.117
พ่อรวย ตอกกลับ! แทนที่จะอยากรู้ราคา 'ตลาดในอนาคต' ว่าจะเป็นอย่างไร