ข่าวต่างประเทศ

เมืองติดชายแดนแคนาดาหยุดการขุด Crypto เพื่อจัดทำกฎระเบียบ

111417mohawkclub3.jpeg

Massena เมืองเล็กๆในนิวยอร์กตามแนวชายแดนของแคนาดาได้ระงับการดำเนินการขุด Crypto โดยเมืองได้กำหนดให้มีการเลื่อนการชำระหนี้เป็นเวลา 90 วันสำหรับการขุดคริปโตใหม่

Massena เมืองเล็กๆในนิวยอร์กตามแนวชายแดนของแคนาดาได้ระงับการดำเนินการขุดคริปโต โดยเมืองได้กำหนดให้มีการเลื่อนการชำระหนี้เป็นเวลา 90 วันสำหรับการขุดคริปโตใหม่ ในระหว่างนั้นจะมีการร่างกฎระเบียบใหม่เพื่อให้แน่ใจว่าสิ่งอำนวยความสะดวกการขุดและแท่นขุดเจาะจะถูกป้องกันไม่ให้ทิ้งขยะในพื้นที่

ระงับการดำเนินการขุด Crypto ในย่านเมืองชายแดนอเมริกา-แคนาดา

ตามรายงานที่เผยแพร่โดย Associated Press พบว่า Massena ได้ระงับการดำเนินการขุดใหม่ทั้งหมดสำหรับ Bitcoin และสกุลเงินดิจิทัลอื่นๆเป็นเวลา 90 วัน Steve O'Shaughnessy หัวหน้างานของเมืองกล่าวว่าการตัดสินใจเกิดขึ้นหลังจากรถพ่วงที่เต็มไปด้วยอุปกรณ์ขุดเริ่มโผล่ขึ้นมาบนถนนสายหลัก

“เราไม่ต้องการให้ Massena เต็มไปด้วยกล่องทะเลเหล่านี้ทั่วทั้งเมือง เราไม่ต้องการให้มันเกลื่อนไปด้วยตัวอย่างที่สูบ Bitcoin”

Steve O'Shaughnessy

เจ้าหน้าที่ของเมืองกำลังวางแผนที่จะใช้ประโยชน์จากข้อจำกัด 90 วันเพื่อกำหนดกฎเกณฑ์ที่ทำให้ถนนของ Massena ไม่รกร้างและทำให้สิ่งอำนวยความสะดวกในการทำเหมืองเรียบร้อยมากขึ้น

ในขณะเดียวกัน Massena Electric ผู้ผลิตไฟฟ้าของเมืองกำลังเจรจากับผู้ขุดคริปโตสามคน ตามรายงานของ WWNY บริษัทกำลังตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อตกลงใดที่ทำกับธุรกิจเหล่านี้ปกป้องลูกค้าของบริษัทซึ่งจะได้รับประโยชน์จากยอดขายที่เพิ่มขึ้นด้วย ผู้จัดหาพลังงานยังมีการเลื่อนการชำระหนี้ในการทำงานร่วมกับบริษัทขุดใหม่ๆ

การปราบปรามคริปโตของจีนสร้างโอกาสให้ Massena

China Bans Mining 1024x512.jpeg

เช่นเดียวกับเมืองอื่นๆในอเมริกาเหนือ Massena ได้มีจำนวนผู้ขุดคริปโตหลั่งไหลเข้ามา นับตั้งแต่จีนสั่งห้ามการทำเหมืองในหลายจังหวัด บริษัทที่ถูกขับไล่ออกไปค้นหาทุ่งหญ้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมองหาไฟฟ้าราคาถูกและการสนับสนุนทางกฎหมายในภูมิภาคนี้

นี่เป็นลางดีสำหรับชุมชนชายแดนที่ได้รับผลกระทบจากการสูญเสียงานในโรงงานมาเกือบทศวรรษ การเกิดขึ้นของ Bitcoin และบริษัทขุดคริปโตอื่นๆบ่งชี้ว่ามีงานใหม่ออกมาและกิจกรรมทางอุตสาหกรรมกำลังฟื้นโมเมนตัมที่หายไปในสถานที่ เช่น Massena

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ 6 คริปโตเหรียญดัง RSI เข้าใกล้สัญญาณขาย พร้อมอีก 2 เหรียญเข้าสู่ ‘Oversold’ เรียบร้อย
ชวนส่อง! 1 เหรียญ Altcoin ที่กำลังถูกเหล่า 'วาฬ' จับตาอย่างใกล้ชิด
สำเนาของ Rectangle Template   2023 09 19 T111904.117
พ่อรวย ตอกกลับ! แทนที่จะอยากรู้ราคา 'ตลาดในอนาคต' ว่าจะเป็นอย่างไร