Events

เปิดประตูสู่ Web 3.0 งาน “Blockchain Thailand Genesis 2022” 26-27 พ.ย.นี้ ณ รอยัลพารากอนฮอลล์

“Blockchain Thailand Genesis 2022: Road to Web3”

เปิดประตูสู่โอกาสทองในยุค Web 3.0 พบกับงานบล็อกเชนที่ใหญ่ที่สุดของไทย “Blockchain Thailand Genesis 2022” ห้ามพลาด! 26–27 พ.ย.นี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ 

กลับมาอีกครั้งกับงาน “Blockchain Thailand Genesis 2022” ที่จัดขึ้นเป็นปีที่ 5 และยิ่งใหญ่กว่าทุกปีที่ผ่านมา ภายใต้ธีม “Road to Web3” ที่จะพาคุณเข้าสู่ยุค Digital Asset ไปจนถึง Web 3.0 อย่างเต็มรูปแบบ เพื่อมุ่งหวังให้ความรู้แก่ผู้ที่สนใจในวงการ Cryptocurrency (สินทรัพย์ดิจิทัล) ได้เข้าใจถึงเทคโนโลยี Blockchain (บล็อกเชน) อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมให้ผู้ประกอบกิจการในประเทศไทยได้มีการนำเทคโนโลยีบล็อกเชนเข้ามาประยุกต์ใช้ในธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงนำพาผู้คนที่อยู่ในวงการเทคโนโลยีบล็อกเชน และสินทรัพย์ดิจิทัล ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศได้มาพบปะ พูดคุย และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน เพื่อสร้างโอกาสทองให้คนไทยได้เรียนรู้โลกยุคใหม่ก่อนใคร 

นายศุภกฤษฎ์ บุญสาตร์ นายกสมาคมสินทรัพย์ดิจิทัลไทย กล่าวว่า หลังจากที่มีเหตุการณ์มากมายเกิดขึ้นในวงการ Cryptocurrency ในฐานะองค์กรที่เป็นส่วนหนึ่งของการขับเคลื่อนประเทศไทยสู่ยุคใหม่แห่งสินทรัพย์ดิจิทัล สมาคมสินทรัพย์ดิจิทัลไทย และ Cryptomind จึงได้จัดงานบล็อกเชนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของไทย Blockchain Thailand Genesis ซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่ปี 2017 และในการจัดงานปีที่ 5 นี้ สมาคมสินทรัพย์ดิจิทัลไทย พร้อมด้วย คริปโตมายด์ กรุ๊ป, GuildFi, Bitcoin Addict Thailand, Block Mountain และ Blockchain Review ได้จัดงาน “Blockchain Thailand Genesis 2022: Road to Web3 – presented by 100X and Bitazza” ระหว่างวันที่ 26 – 27 พฤศจิกายน 2565 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน งานบล็อกเชนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และยิ่งใหญ่กว่าทุกปีที่ผ่านมา เพื่อมุ่งหวังให้ความรู้แก่ผู้ที่สนใจในวงการเทคโนโลยีบล็อกเชน และสินทรัพย์ดิจิทัล ได้เข้าถึงความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้อง

นายสัญชัย ปอปลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คริปโตมายด์ แอดไวเซอรี่ จำกัด และที่ปรึกษาสมาคมสินทรัพย์ดิจิทัลไทย ผู้จัดงานหลัก Blockchain Thailand Genesis กล่าวเพิ่มเติมว่า Web 3.0 ถูกยกมาพูดถึงกันในปัจจุบันว่าเป็นอนาคตของอินเทอร์เน็ต เนื่องจาก Web 3.0 มีแนวคิดที่จะรวบรวมข้อมูลต่างๆ  ไว้ในเครือข่าย เพื่อเป็นแหล่งเก็บข้อมูลของโลกที่ไร้ตัวกลาง เปิดให้ทุกคนช่วยกันดูแลข้อมูล (Blockchain) และเป็นรากฐานสำคัญของ Cryptocurrency, DeFi, Metaverse และ NFT ซึ่งงาน “Blockchain Thailand Genesis 2022 : Road to Web3 – presented by 100X and Bitazza” นับได้ว่าเป็นอีเว้นท์แรกของไทยที่จะพาทุกคนก้าวเข้าสู่ยุค Web 3.0 ก่อนใคร เป็นการสร้างโอกาสแห่งอนาคตได้ก่อนใครเช่นกัน 

ภายในงานตลอด 2 วัน อัดแน่นไปด้วย 3 เวที จัดเต็มมากกว่า 30 Session รวบรวม Speaker ชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศมากกว่า 80 ท่าน อาทิ คุณสัญชัย ปอปลี จาก Cryptomind Group, คุณจรินทร ฐิตะดิลก จาก GuildFi , คุณกานต์นิธิ ทองธนากุล จาก Merkle Capital และ Bitcoin Addict Thailand, คุณศุภกฤษฎ์ บุญสาตร์ นายกสมาคมสินทรัพย์ดิจิทัลไทย, คุณนที เทพโภชน์ จาก Block Mountain, คุณอดิรุจ นิธิเลิศวิวัฒน์ จาก 100X, คุณกวิน พงษ์พันธ์เดชา จาก Bitazza, คุณสิทธิณัฐ หาเรือนพืชน์ จาก Inspex, คุณภาสกร ปานนอก จาก Bitkub, คุณธนศักดิ์ กฤษณะเศรณี จาก XSpring, คุณกัมปนาท วิมลโนท จาก KX Venture Capital, คุณอภิญญา เรืองทวีคูณ จาก Kubix, อ.พิริยะ สัมพันธารักษ์ และ คุณพลากร ยอดชมญาณ

รวมทั้ง Speaker ระดับประเทศ จาก Crown Token, InnovestX และระดับโลก เช่น Sean Hwang จาก Marblex, Thanh Le จาก Coin 98, Giang Tram จาก Aura Network ใน Genesis Stage และ Advance Stage พร้อมกับกิจกรรมสนุกๆ ลุ้นรับของรางวัลอีกมากมายใน Activity Stage และสำหรับกิจกรรมห้ามพลาดที่เราคัดสรร Workshop คุณภาพอีกกว่า 10 session รับประกันความรู้อัดแน่น รวมถึงบูธจากบริษัทชั้นนำที่น่าสนใจกว่า 52 บูธ อาทิ Bitazza, 100x, Cryptomind, GuildFi, Bitcoin Addict, Inspex, Bitkub, XSpring, Coin98, Aura Network, MarbleX, KasikornX, Kubix, Crown Token, InnovestX,TokenX, Sabuy Digital, Apeiron, Pi Securities, Block Mountain, Smart Contract Thailand, Wellios, Stock2morrow, Thai Digital Asset Association, Skyark, Baker & McKenzie, Nitro เป็นต้น

รับประกันงานครั้งนี้คุณจะได้กระทบไหล่เหล่าผู้เชี่ยวชาญ นักลงทุน ชาวคริปโตทั้งไทยและต่างประเทศ ได้มาพบปะ พูดคุย แลกเปลี่ยนความรู้ ไอเดียแบบตัวต่อตัวกันเลยทีเดียว คว้าโอกาสและเรียนรู้โลกยุคใหม่ เปิดประตูสู่โอกาสทองในยุค Web 3.0 ก่อนใครได้ที่งาน “Blockchain Thailand Genesis 2022 : Road to Web3” ซื้อบัตรได้ที่ www.eventpop.me/ blockchainth2022 และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/blockchainthailandevent, www.blockchain-th.com

ภาพจากงานงานแถลงข่าว “Blockchain Thailand Genesis 2022: Road to Web3” presented by 100X and Bitazza
ภาพจากงานงานแถลงข่าว “Blockchain Thailand Genesis 2022: Road to Web3” presented by 100X and Bitazza

สำหรับงานแถลงข่าวฯ เมื่อวันที่ 20 ต.ค 2565 ที่ผ่านมา ได้รับเกียรติจาก 3 ผู้บริหารคนสำคัญในวงการคริปโต คุณวิมลพรรณ​ วิบูลย์​มา Chief Communication and Marketing officer บริษัท บิทาซซ่า จำกัด, คุณอดิรุจ นิธิเลิศวิวัฒน์ ผู้ก่อตั้ง 100X และคุณพุฒิกานต์ เอารัตน์ กรรมการผู้จัดการ และ Cheif Digital Asset บริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ จำกัด ร่วมเสวนาในหัวข้อ Road to Web 3 - Limitless Possibilities วิเคราะห์ทิศทางการตลาดและการลงทุนในความเป็นไปได้ใหม่ๆ ที่ไม่มีที่สิ้นสุดอีกด้วย

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '4 อันดับ' เหรียญ Altcoin ราคาไม่ถึง 0.10 ดอลลาร์
'BigQuery' จาก Google Cloud ประกาศสนับสนุนเพิ่มอีก 11 บล็อกเชนใหญ่
เปิดลิสต์ 3 เหรียญน่าสนใจ ราคาทะลุ 100% สัปดาห์นี้ พร้อมจำนวน Address ใหม่ดีดตัวแรงแซงตลาด
'TDX' แอปซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล จากตลาดหลักทรัพย์ เปิดให้ซื้อขายแล้ววันนี้วันแรก!