การชำระเงิน

เตรียมใช้ เงินคริปโต บน Bitpay หลังจากแอปได้เพิ่ม Google Pay เข้ามา

Googlepay Scaled.jpeg

ผู้ให้บริการชำระเงินคริปโต Bitpay ได้อัปเดตแอปกระเป๋าเงินของบริษัทโดยดึงเอา Google Pay มาเข้าร่วมสำหรับผู้ถือบัตรในสหรัฐอเมริกาเพื่อใช้จ่ายเงินคริปโต

ผู้ให้บริการชำระเงินคริปโต Bitpay ได้อัปเดตแอปกระเป๋าเงินของบริษัทโดยดึงเอา Google Pay มาเข้าร่วมสำหรับผู้ถือบัตรในสหรัฐอเมริกาเพื่อใช้จ่ายเงินคริปโต ก่อนหน้านี้ทางบริษัทได้เพิ่ม Apple Pay ไปแล้วและคาดว่าจะเพิ่ม Samsung Pay เข้ามาในเร็วๆนี้

Bitpay ดึง Google Pay เข้าร่วมแอปเพื่อให้ใช้เงินคริปโตได้มากขึ้น

Bit Pay Card Launch 4 1 1024x621.jpeg
บัตร Bitpay Prepaid Mastercard

Bitpay ผู้ให้บริการชำระเงินคริปโตชั้นนำได้ประกาศเมื่อวันพุธที่ผ่านมาว่าได้อัปเดตแอปกระเป๋าเงินโดยจะมี Google Pay รายละเอียดคือผู้ที่ถือบัตร Bitpay Prepaid Mastercard ในสหรัฐอเมริกาสามารถเพิ่มบัตรของตนไปยัง Google Wallet และใช้จ่ายโดยใช้ Google Pay ได้ บริษัทได้เพิ่ม Apple Pay กลับมาในเดือนกุมภาพันธ์และคาดว่าจะเพิ่ม Samsung Pay ในอีกไม่ช้านี้

บัตร Bitpay จะแปลงสกุลเงินดิจิทัลเป็นดอลลาร์ทันทีและหลังจากนั้นจะโหลดลงในบัตร โดยสามารถใช้ได้ทุกที่ที่รับบัตรเดบิตของ Mastercard รวมทั้งผ่านช่องทางออนไลน์สำหรับการซื้อและการถอนเงินสดจากตู้เอทีเอ็ม

แอปกระเป๋าเงิน Bitpay รองรับสกุลเงินดิจิทัล 12 รายการและรองรับ stablecoins ได้แก่ BTC, BCH, DOGE, ETH, LTC, WBTC, XRP, BUSD, DAI, GUSD, PAX และ USDC

Eu Cpecz Xc a El Vw O 1 1024x538.jpeg

Stephen Pair ซีอีโอของ Bitpay กล่าวว่าผู้บริโภคกำลังมองหาสถานที่และวิธีการใหม่ๆในการใช้คริปโตและเราต้องการให้ประสบการณ์ของพวกเขารวดเร็ว ง่าย และปลอดภัย การเพิ่ม Google Pay จะช่วยให้ลูกค้าใช้ชีวิตกับคริปโตได้ง่ายและสะดวก และรับประโยชน์จากมูลค่าที่เพิ่มขึ้นของคริปโต

ในส่วนของข้อมูลสำหรับ BitPay บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2554 BitPay คือผู้บุกเบิกการประมวลผลการชำระเงินด้วยบล็อคเชน ภารกิจของบริษัทคือการเปลี่ยนแปลงวิธีที่ธุรกิจและผู้คนส่ง รับ และเก็บเงิน โซลูชันทางธุรกิจของบริษัทกำจัดการเรียกเงินคืนจากการฉ้อโกง ลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินการชำระเงิน และเปิดใช้งานการชำระเงินแบบไร้พรมแดนในสกุลเงินดิจิทัล รวมถึงบริการอื่นๆ BitPay นำเสนอโซลูชั่นการจัดการสินทรัพย์ดิจิทัลแบบสมบูรณ์แก่ผู้บริโภคทำให้สามารถเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลเป็นดอลลาร์สำหรับใช้จ่ายในธุรกิจนับหมื่น บริษัทมีสำนักงานในอเมริกาเหนือ ยุโรป และอเมริกาใต้ และได้ระดมทุนกว่า 70 ล้านดอลลาร์จากบริษัทการลงทุนชั้นนำ เช่น Founders Fund, Index Ventures, Virgin Group และ Aquiline Technology Growth

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ 6 คริปโตเหรียญดัง RSI เข้าใกล้สัญญาณขาย พร้อมอีก 2 เหรียญเข้าสู่ ‘Oversold’ เรียบร้อย
ชวนส่อง! 1 เหรียญ Altcoin ที่กำลังถูกเหล่า 'วาฬ' จับตาอย่างใกล้ชิด
เปิดลิสต์ '4 อันดับ' เหรียญ Altcoin ราคาไม่ถึง 0.10 ดอลลาร์
พ่อรวย ตอกกลับ! แทนที่จะอยากรู้ราคา 'ตลาดในอนาคต' ว่าจะเป็นอย่างไร