🇹🇭 ข่าวในประเทศ

Bitkub Academy ประกาศความร่วมมือด้านการส่งเสริมการตลาดกับ EMURGO Media

Bitkub Academy ประกาศความร่วมมือด้านการส่งเสริมการตลาดกับ EMURGO Media

Bitkub Academy ประกาศความร่วมมือด้านการส่งเสริมการตลาดกับ EMURGO Media พร้อมเปิดโอกาสให้คนที่สนใจในเทคโนโลยีบล็อกเชนร่วมแลกเปลี่ยนความรู้ในงาน Cardano Meet-up

20 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 ณ โรงแรม แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค บริษัท บิทคับ แล็บส์ จำกัด หรือที่รู้จักกันในนาม บิทคับ อะคาเดมี ศูนย์กลางการเรียนรู้ด้านเทคโนโลยีบล็อกเชนและสินทรัพย์ดิจิทัล และ EMURGO หนึ่งในผู้สร้างโปรเจกต์ชื่อดังอย่าง Cardano จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงด้านการร่วมมือส่งเสริมการตลาด (Marketing Partnership Agreement) อย่างเป็นทางการ โดยร่วมมือกันเสริมสร้างความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อกเชน และโปรเจกต์บนระบบนิเวศของ Cardano พร้อมทั้งผลักดันกิจกรรม “Learning Rewards” ผ่านการประยุกต์ใช้แพลตฟอร์มเว็บไซต์ bitkubacademy.com และ cardanospot.io เพื่อร่วมมือกันกระจายข่าวสารและโอกาสในยุคของ Web3.0 ตลอดจนนำไปสู่การเสริมสร้างองค์ความรู้เรื่องการลงทุนที่ปลอดภัยอย่างยั่งยืน

ภายในงานได้รับเกียรติจาก นายสุกฤษฏิ์ พุทธวิริยะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิทคับ แล็บส์ จำกัด และ Mr. Sebastian Zilliacus กรรมการผู้จัดการบริษัท EMURGO Media เป็นผู้ลงนามในพิธี และได้รับเกียรติจาก นายจิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง บริษัท บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้ง และ นาย Nathaniel Acton รองผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดจาก บริษัท EMURGO เป็นพยานในพิธี

Bitkub Academy จับมือ EMURGO

ภายในงานมีการเสวนาในหัวข้อ “Opportunities in Web3.0 within the Southeast Asian Region ” โดยนายสุกฤษฏิ์ พุทธวิริยะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิทคับ แล็บส์ จำกัด, นายจิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง บริษัท บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้ง, Mr. Sebastian Zilliacus กรรมการผู้จัดการ บริษัท EMURGO Media และ Mr. Nathaniel Acton รองผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดจาก บริษัท EMURGO เพื่อส่งเสริมความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับโปรเจกต์ต่าง ๆ บน Web 3.0 และระบบนิเวศในชุมชนของ Cardano ตลอดจนโอกาสของการนำเทคโนโลยีบล็อกเชนและ Web 3.0 ไปประยุกต์ใช้ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

image2.jpg

นอกจากนี้ ยังมีการจัดกิจกรรม Networking ภายในงาน “Cardano Meet-up 2023 by Bitkub Academy & EMURGO” เพื่อเปิดโอกาสให้คนที่สนใจในเทคโนโลยีบล็อกเชนได้ร่วมแลกเปลี่ยนความรู้ ความเข้าใจ ตลอดจนแบ่งปันประสบการณ์ต่าง ๆ ร่วมกัน

image4.jpg

ขอขอบคุณ EMURGO Media
ที่ให้เกียรติเข้าร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจในการร่วมมือกันส่งเสริมการตลาดกับ
บิทคับ อะคาเดมี ในครั้งนี้ บิทคับ อะคาเดมี และ EMURGO นับเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนและนำพาภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เข้าสู่การปฏิวัติอุตสาหกรรมครั้งที่

ซึ่งเทคโนโลยีบล็อกเชนและ Web3.0 คือ
โครงสร้างที่สำคัญต่อการส่งต่อและถือครองข้อมูลส่วนตัวในหลากหลายรูปแบบ
เราเล็งเห็นถึงการเติบโตของเทคโนโลยีดังกล่าว
ตลอดจนแอปพลิเคชันกระจายศูนย์รูปแบบต่าง ๆ ในอนาคต 
ดังนั้น บิทคับ อะคาเดมี
จึงมีจุดมุ่งหมายที่สำคัญในการกระจายข่าวสารที่ถูกต้อง รวดเร็ว และเข้าใจง่าย
อย่างทั่วถึง เพื่อให้ทุกคนสามารถรับมือกับโลกดิจิทัลดิสรัปชันได้อย่างแท้จริง

นายสุกฤษฏิ์ พุทธวิริยะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิทคับ แล็บส์ จำกัด กล่าว
image1.jpg

รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ บิทคับ
อะคาเดมี ทั้งสองบริษัทมีจุดมุ่งหมายเดียวกัน คือ
การผลักดันให้คนทั่วโลกมีความรู้เกี่ยวกับบล็อกเชน Cardano รวมถึงองค์ความรู้อื่น
ๆ ที่เกี่ยวข้องกับสินทรัพย์ดิจิทัลมากยิ่งขึ้น
ทั้งนี้ แพลตฟอร์ม Cardano Spot
เป็นเครือข่ายสังคมออนไลน์สำหรับการสนทนาเกี่ยวกับระบบนิเวศของ Cardano
และเป็นแหล่งรวบรวมองค์ความรู้สำหรับผู้สนใจในเทคโนโลยีบล็อกเชน และ Web 3.0
โดยเป้าหมายของเรา คือ การสร้างเสริมการเข้าถึงทรัพยากรในการเรียนรู้เพื่อผลักดันความเข้าใจเกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อกเชน

Mr. Sebastian Zilliacus กรรมการผู้จัดการบริษัท EMURGO Media กล่าว
ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง