สปอนเซอร์

Bitget เปิดตัวแคมเปญใหญ่กับ Messi

S  5513244

Bitget เปิดตัวแคมเปญใหญ่กับ Messi เพื่อปลุกความเชื่อมั่นในตลาดคริปโตให้กลับคืนมาอีกครั้ง ด้วยการลงทุนในแคมเปญและรางวัล 20 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

เซเชลส์, 26 พ.ย. 2022 – แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโทเคอร์เรนซีชั้นนำระดับโลก Bitget ประกาศชุดแคมเปญการตลาดกับ Lionel Messi สุดยอดนักฟุตบอลชาวอาร์เจนตินาด้วยการเปิดตัวภาพยนตร์ของแบรนด์เพื่อเฉลิมฉลองศึกฟุตบอลโลก 2022 สำหรับการลงทุนในแคมเปญและรางวัล 20 ล้านดอลลาร์สหรัฐครั้งนี้ Bitget ตั้งเป้ามอบสิทธิประโยชน์ให้กับผู้ใช้ด้วยรางวัลที่น่าสนใจเพื่อยกระดับความเชื่อมั่นของตลาด (Market Sentiment) และปลุกความมั่นใจในอุตสาหกรรมคริปโตให้กลับคืนมาอีกครั้ง

Bitget ประกาศจับมือเป็นพาร์ทเนอร์กับ Lionel Messi ประเดิมด้วยแคมเปญเปิดตัวชื่อ "A Perfect 10" ในช่วงปลายเดือนตุลาคม และได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากบุคคลทั่วไป รวมถึงจากชุมชนและพาร์ทเนอร์ต่างๆ ของ Bitget โดยแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนนี้จะเปิดตัวแคมเปญการตลาดแคมเปญถัดไปในชื่อ "Make it Count" ระหว่างช่วงการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 พร้อมปล่อยวิดีโอใหม่ของแบรนด์และชุดแผนการตลาดที่น่าตื่นตาตื่นใจ 

เพื่อให้ผู้ใช้ของเราที่เป็นคอบอลได้มีส่วนร่วมยิ่งขึ้น Bitget จึงได้จัดกิจกรรมธีมฟุตบอลโลกและจัดการแข่งขันในโซเชียล พร้อมมอบของสมนาคุณและรางวัลสุดพิเศษมากมาย ซึ่งรวมไปถึง BGB จำนวน 1 ล้านโทเค็นและเสื้อฟุตบอลพร้อมลายเซ็น Lionel Messi นอกจากนี้ Bitget ยังมีทัวร์นาเมนต์ KCGI แข่งเทรดอนุพันธ์ซึ่งจัดขึ้นปีละ 2 ครั้งอีกด้วย ครั้งนี้มาในธีมศึกลูกหนังและการแข่งขันฟุตบอลโลก ชิงรางวัลจาก Pool สูงสุดถึง 100 Bitcoin (BTC) และ Fan Token ยอดนิยม ทั้งหมดนี้คือส่วนหนึ่งของความพยายามจาก Bitget ในการช่วยทำให้นักลงทุนกลับมามีความเชื่อมั่นอีกครั้งและมอบสิทธิประโยชน์ให้กับผู้ใช้ Bitget ด้วยโครงการริเริ่มต่างๆ โดยอาศัยความกระตือรือร้นที่ผู้คนมีต่อศึกฟุตบอลโลกมาเป็นตัวช่วยสานสัมพันธ์ระหว่างโลกคริปโตกับโลกกีฬา 

สามารถรับชมวิดีโอได้จากลิงก์นี้ - #MakeItCount with Leo Messi

Gracy Chen กรรมการผู้จัดการประจำ Bitget ให้ความเห็นว่า "Bitget มุ่งมั่นทุ่มเทกับอนาคตแห่งคริปโตและ Web3 สภาวะตลาดหมีไม่ได้เป็นอุปสรรคขัดขวางเป้าหมายของเราในการก้าวไปเป็นแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตระดับ Top 3 ภายใน 3-5 ปีข้างหน้า แม้ว่าการล่มสลายของยักษ์ใหญ่ในวงการคริปโตบางรายในปีนี้จะทำให้ความเชื่อมั่นของผู้บริโภคตกลงไปถึงจุดต่ำสุดก็ตาม นี่จึงเป็นเหตุผลที่เราพยายามให้หนักยิ่งขึ้นทั้งทางด้านผลิตภัณฑ์และด้านการตลาด เพื่อแสดงให้เห็นถึงความตั้งใจของเราในการสร้างประสบการณ์ Social Trading ที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ของเรา"

การจับมือเป็นพาร์ทเนอร์กับนักเตะระดับเทพสร้างแรงบันดาลใจให้เราทุ่มสุดตัวเพื่อโชว์ฟอร์มที่ดีที่สุดออกมา และช่วงเวลาการแข่งขันฟุตบอลโลกก็เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการย้ำเตือนเราถึงความสำคัญของการสร้างเสริมและการฝึกซ้อมเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับช่วงเวลาที่จะเปล่งประกาย เราต้องการเฉลิมฉลองจิตวิญญาณแห่งโลกลูกหนังในโลกของคริปโต และเราพร้อมแล้วที่จะลงทุนอย่างต่อเนื่องในระบบนิเวศแม้ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก

Gracy เสริม

เมื่อเร็วๆ นี้ Bitget ได้เริ่มดำเนินการโครงการริเริ่มบางโครงการเพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้แข็งแกร่งและแสดงความน่าเชื่อถือให้ผู้บริโภคได้เห็น ซึ่งรวมไปถึงการเปิดตัว Builders' Fund จำนวน 5 ล้านดอลลาร์สหรัฐและเพิ่มเงินทุนใน Protection Fund ไปเป็น 300 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ในสัปดาห์นี้แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนนี้ยังได้ประกาศการขยายกลยุทธ์ระดับโลกอีกด้วยเช่นกันด้วยการเป็นนิติบุคคลที่จดทะเบียนในเซเชลส์ รวมถึงปรับแผนการจ้างงานให้มีพนักงานจำนวน 1,200 คนภายใน Q1 2023

เกี่ยวกับ Bitget

Bitget ก่อตั้งในปี 2018 เป็นแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโทเคอร์เรนซีชั้นนำระดับ Top 5 ของโลก มีผลิตภัณฑ์ล้ำนวัตกรรมและบริการ Social Trading เป็นฟีเจอร์หลัก ปัจจุบันให้บริการผู้ใช้กว่า 8 ล้านรายในมากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก

แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนนี้มุ่งมั่นมอบบริการด้านโซลูชันการเทรดที่ปลอดภัยและครบวงจรให้กับผู้ใช้ อีกทั้งยังมีเป้าหมายในการเพิ่มการใช้งานคริปโตโดยร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ที่น่าเชื่อถือ ซึ่งรวมไปถึง Lionel Messi สุดยอดนักฟุตบอลชาวอาร์เจนตินา, Juventus สโมสรฟุตบอลชั้นนำจากอิตาลี, การเป็นพาร์ทเนอร์คริปโตอีสปอร์ตอย่างเป็นทางการของ PGL Major และองค์กรอีสปอร์ตชั้นนำ Team Spirit

ติดตามช่องทาง Official ของ Bitget ได้ที่:

Twitter: @BitgetThailand Telegram: https://t.me/BitgetThai

LINE OpenChat: shorturl.at/gkzSX

FB Group: shorturl.at/iKRZ3

สำหรับการติดต่อด้านสื่อ โปรดติดต่อ:

[email protected]

[email protected]

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง