สปอนเซอร์

Bitget Airdrop Seed NFT ที่มีรางวัล 2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ให้กับผู้ถือ FTT ในช่วงฟุตบอลโลก

Th 690x360

Bitget เปิดตัวคอลเลกชัน Seed NFT พร้อมกับของรางวัลมูลค่าสูงถึง 2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ให้กับผู้ถือเหรียญ FTT ช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจาก 'วิกฤต FTX' หวังทวงคืนความเชื่อมั่นในคริปโต

บทความนี้ถูกจัดทำและได้รับการสนับสนุนโดย: Bitget

แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนของเรามีผู้ใช้มากขึ้นตอนที่ความเชื่อมั่นของตลาด
มองหาแพลตฟอร์มการเทรดที่ปลอดภัยและปฏิบัติตามกฎระเบียบ

ณ ประเทศเซเชลส์ วันที่ 5 ธันวาคม 2022 – Bitget ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโทเคอร์เรนซีระดับโลกชั้นนำ เปิดตัวคอลเลกชัน Seed NFT พร้อมกับรางวัลที่น่าดึงดูดใจและสิทธิประโยชน์มากมาย โดยจะ Airdop NFT ให้ผู้ถือ FTT ที่มีสิทธิ์ในช่วงฟุตบอลโลก คอลเลกชัน NFT นี้มี Pool รางวัลเกือบ 2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ และเป็นส่วนหนึ่งของโครงการริเริ่มที่ดำเนินการโดย Bitget เพื่อช่วยเหลือผู้ใช้ที่ได้รับผลกระทบจากการล่มสลายของ FTX โดยมีวัตถุประสงค์คือการมอบการช่วยเหลือทางการเงินให้กับนักลงทุน และในขณะเดียวกันก็เป็นการฟื้นฟูความเชื่อมั่นในคริปโตโดยคำนึงถึงค่านิยมที่สำคัญ นั่นก็คือ ความซื่อสัตย์และความโปร่งใส

Airdop ล่าสุดสำหรับผู้ถือ FTT ของ Bitget แบ่งออกเป็น 2 ส่วน ในส่วนแรก ผู้ใช้ที่มีสิทธิ์จะต้องเชื่อมต่อ Wallet ของตนเพื่อเคลม Seed NFT บน OpenSea จากนั้นผู้ถือ NFT จะสามารถเคลมแพ็คเกจรางวัลได้บนแพลตฟอร์ม Bitget แพ็คเกจนี้มีทั้ง Trial Fund ฟรี, ส่วนลด 50% สำหรับการซื้อ BTC และ ETH, สิทธิพิเศษ Airdrop ของ BGB และสิทธิประโยชน์สุดพิเศษอื่นๆ ผู้ถือ FTT ที่มียอดคงเหลืออย่างน้อย 10 FTT ตอนที่มีการสแนปช็อตจะมีสิทธิ์เคลม NFT Airdrop เพื่อปลดล็อกรางวัลที่จัดไว้ตามความหายากของ NFT ของตน

เรามีทั้งหมด 10,000 Seed NFT สำหรับผู้ถือที่มีสิทธิ์ โดยมีระดับความหายากตั้งแต่ Beginner ไปจนถึง Legendary ที่จะปลดล็อกแพ็คเกจรางวัลที่แตกต่างกัน ผู้ถือ NFT ยังมีสิทธิ์เข้าร่วมโปรแกรม BGB Bounty โดยผู้เข้าร่วมสามารถรับโทเค็นดั้งเดิมของแพลตฟอร์ม Bitget ได้สูงสุดถึง 8,888 BGB ผู้ถือ BGB สามารถรับสิทธิพิเศษได้หลากหลาย เช่น การเทรดโทเค็นที่เป็นที่นิยมด้วยส่วนลดสุดพิเศษ, ส่วนลดค่าธรรมเนียมธุรกรรม และโอกาสในการเข้าร่วม Launchpad พร้อมกับสิทธิ์เข้าถึงโทเค็นคุณภาพสูงในช่วงแรกแบบเอ็กซ์คลูซีฟ

Gracy Chen กรรมการผู้จัดการของ Bitget กล่าวว่า “โลกคริปโตยังอยู่ภายใต้ความตึงเครียดอย่างหนักจากผลที่ตามมาจากการล่มสลายของ FTX เนื่องจากผู้ใช้ FTX และผู้ถือ FTT ยังคงมีข้อกังขาเรื่องสินทรัพย์ของพวกเขาที่เก็บอยู่บนแพลตฟอร์ม รวมถึงผลกระทบต่ออุตสาหกรรมในแนวดิ่งมากมาย ความต้องการของผู้ใช้ที่จะลงทุนและเก็บสินทรัพย์บนแพลตฟอร์มที่ปลอดภัยนั้นเพิ่มขึ้นสูงมาก จากที่ Bitget ก็พบว่ามีผู้ใช้เพิ่มขึ้นตั้งแต่เกิดเหตุการณ์ดังกล่าว เนื่องด้วยความต้องการที่เพิ่มสูงขึ้นนี้ Bitget จึงได้เปิดตัวคอลเลกชัน Seed NFT และอุทิศความพยายามในการสร้างสภาพแวดล้อมที่ยั่งยืนและเชื่อถือได้ในระบบนิเวศ Web3”

นอกจากคอลเลกชัน Seed NFT นี้ Bitget ก็พึ่งเปิดตัวแคมเปญการตลาด $20 ล้านดอลลาร์สหรัฐ กับ Messi ในช่วงฟุตบอลโลก บริษัทได้จัดเตรียมวิดีโอการตลาดของแบรนด์ การแจกรางวัลมากมาย และรางวัลสุดพิเศษจากกิจกรรมในธีมฟุตบอลโลก ซึ่งแจกรางวัลสูงสุดถึง 1 ล้าน BGB และเสื้อฟุตบอลที่ Lionel Messi เซ็นด้วยตัวเอง

ในสถานการณ์เศรษฐกิจที่ไม่ดีในปัจจุบัน Bitget ได้เปิดตัวโครงการริเริ่มต่างๆ เพื่อเพิ่มความไว้วางใจและแสดงความน่าเชื่อถือให้ลูกค้าเห็น รวมถึงการเปิดตัว Builders Fund มูลค่า 5 ล้าน และการเพิ่มขนาดของ Protection Fund เป็น 300 ล้านดอลลาร์สหรัฐ แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนของเรายังประกาศการขยายกลยุทธ์ระดับโลกด้วยการจดทะเบียนในประเทศเซเชลส์เมื่อไม่นานมานี้ รวมถึงการปรับแผนการจ้างงานให้มีทีมงาน 1200 คนภายในไตรมาสที่ 1 ปี 2023

เกี่ยวกับ Bitget

Bitget ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2018 เป็นแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโทเคอร์เรนซีชั้นนำห้าอันดับแรกของโลก โดยมีผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมและบริการ Social Trading เป็นฟีเจอร์เด่น ปัจจุบัน Bitget ให้บริการผู้ใช้มากกว่า 8 ล้านคนจากมากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก

แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนของเรามุ่งมั่นที่จะให้บริการโซลูชันการเทรดที่ครบวงจรและปลอดภัยแก่ผู้ใช้ และมีเป้าหมายที่จะเพิ่มการยอมรับคริปโตในวงกว้างด้วยการร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ที่เชื่อถือได้ รวมถึงนักฟุตบอลชาวอาร์เจนตินาผู้เป็นตำนานอย่าง Lionel Messi, สโมสรฟุตบอลแนวหน้าจากอีตาลีอย่าง Juventus, พาร์ทเนอร์คริปโตอีสปอร์ตอย่างเป็นทางการของ PGL Major และองค์กรอีสปอร์ตชั้นนำอย่าง Team Spirit

ติดตามช่องทาง Thailand Official ของ Bitget ได้ที่:

Twitter: @BitgetThailand

Telegram: https://t.me/BitgetThai

LINE OpenChat: shorturl.at/gkzSX

FB Group: shorturl.at/iKRZ3

สำหรับสื่อมวลชน โปรดติดต่อ:

[email protected]

[email protected]

บทความนี้ถูกจัดทำและได้รับการสนับสนุนโดย: Bitget

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง