ข่าว Bitcoin

บิทคอยน์ดีดกลับมาที่ $3 หมื่นอีกครั้งแล้ว จะเป็นอย่างไรต่อไป?

Dcct1cqt8os.jpg

ในช่วงที่ผ่านมาราคาบิทคอยน์ได้มีการปรับตัวเพิ่มขึ้นที่ $30,000 ซึ่งดูเหมือนว่าเวลานี้ราคาบิทคอยน์อาจสามารถยืนอยู่ในระดับราคาที่สำคัญแล้ว

ในช่วงที่ผ่านมาราคาบิทคอยน์ได้มีการปรับตัวเพิ่มขึ้นที่ $30,000 ซึ่งดูเหมือนว่าเวลานี้ราคาบิทคอยน์อาจสามารถยืนอยู่ในระดับราคาที่สำคัญแล้ว และมีความเป็นไปได้ที่ราคาอาจมีความผันผวนในช่วงระยะเวลาสั้น ๆ

บิทคอยน์ดีดกลับมาอีกครั้ง

เหรียญบิทคอยน์ในฐานะที่เป็นเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ที่มีมูลค่าสูงที่สุด สามารถกลับมาสร้างความหวังให้กับนักลงทุนอีกครั้งเมื่อราคาบิทคอยน์สามารถกลับมายืนอยู่ที่ $30,000 ในระดับที่ไม่มากนัก แม้ว่าจะเป็นจุดที่ยังมีความเสี่ยง แต่เรื่องนี้ขึ้นอยู่กับว่านักลงทุนคริปโตยังคงมีความวิตกกังวลกับสัญญาณภาวะเงินเฟ้อที่เพิ่มสูงขึ้น บวกกับสถานการณ์ทางเศรษฐกิจโลกที่ยังคงเอาแน่เอานอนไม่ได้

Vbcvcwuyvym 4 1024x742.jpg

เรื่องนี้ทางด้าน Joe DiPasquale ซีอีโอของบริษัท BitBull ในฐานะผู้จัดการกองทุนคริปโตเคอร์เรนซี่ได้กล่าวว่า บิทคอยน์ในเวลานี้ยังคงมีความเปราะบางอยู่ จนกว่าราคาบิทคอยน์จะมีการปรับตัวเพิ่มขึ้นราว ๆ $31,000-32,000 อย่างไรก็ตามจะต้องจับตาเฝ้าดูจังหวะเข้าไปซื้อหากราคาบิทคอยน์มีการปรับตัวในระดับราว ๆ $30,000 อีกครั้ง

เทรดเดอร์ยังกลัวอยู่

สำหรับเหรียญ Ethereum ในฐานะที่เป็นเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ที่มีมูลค่าสูงที่สุดเป็นอันดับสองมีการปรับตัวเพิ่มขึ้นราว ๆ $1,800 อีกครั้ง โดยในช่วงที่ผ่านมาราคาเหรียญ Ethereum ยังคงไม่สามารถทำทะลุ $2,000 ได้ ส่วนเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่อื่น ๆ ยังคงไม่มีการเคลื่อนไหวที่บ่งบอกถึงสัญญาณสำคัญแต่อย่างใด โดยที่เหรียญอย่าง LINK กับ ADA มีการปรับตัวเพิ่มขึ้นในระดับที่ดี

ขณะเดียวกันเทรดเดอร์คริปโตเคอร์เรนซี่หลายคนยังคงอยู่ในภาวะความกลัวอยู่ เรื่องนี้ทางซีอีโอของบริษัท BitBull มองว่า เหรียญบิทคอยน์ในเวลานี้ยังคงมีแนวโน้มแน่นิ่งมากกว่าปรับตัวเพิ่มขึ้น แต่ก็คาดหวังว่าในสัปดาห์ต่อไปบิทคอยน์สามารถปรับตัวเพิ่มขึ้นไปมากกว่านี้ได้

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

นักวิเคราะห์ดัง! เปิดลิสต์ 1 เหรียญ คู่ปรับ ETH ที่มีแววทำราคาพุ่ง
นักวิเคราะห์เตือน Chainlink อาจมีการปรับฐานอย่างรุนแรง ซึ่งอาจกินเวลา 2-3 เดือน
สำเนาของ Rectangle Template   2024 05 17 T181027.894
1 เหรียญ Memecoin ที่มีโอกาสปรับฐานแรง