ข่าว Bitcoin

วิเคราะห์แนวรับ Bitcoin! หลังราคาเหรียญเริ่มสวิงหนักตั้งแต่ต้นเดือน

วิเคราะห์ Bitcoin! หาแนวรับแนวต้านล่าสุด

วิเคราะห์ Bitcoin! หาแนวรับแนวต้านล่าสุด - หลังเหรียญเริ่มแสดงให้เห็นถึง 'สัญญาณเชิงบวก' จากแรงซื้อที่แข็งแกร่งในระดับแนวรับนี้

Bitcoin กำลังทำราคาอยู่ระหว่างระดับ 24,800 ดอลลาร์ ถึง 26,833 ดอลลาร์ โดยมีสัญญาณเชิงบวกเป็นแรงซื้อจากนักลงทุนที่ยังคอยรอช้อน (Buy the dip) เหรียญในระดับแนวรับอยู่เสมอ

<i>แท่งเทียน BTC รายวัน<br>รูปภาพ TradingView</i>
แท่งเทียน BTC รายวัน
รูปภาพ TradingView

วิเคราะห์ Bitcoin

ปัจจุบัน แนวรับล่าสุดของ BTC อยู่ที่ระดับ 25,300 ดอลลาร์ ถึงแม้เส้น MA ที่ลาดลงจะชี้ว่าตลาดหมีกำลังได้เปรียบในช่วงนี้ แต่ค่า RSI กลับค่อยๆฟื้นตัวดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แสดงให้เห็นถึงแนวโน้มขาลงที่กำลังอ่อนแรง โดยเหรียญจะต้องทำราคาอยู่เหนือระดับ 26,833 ดอลลาร์ ให้ได้สำหรับการส่งสัญญาณขาขึ้น หากทำสำเร็จ BTC อาจขึ้นไปทดสอบระดับ 28, 142 ดอลลาร์ได้อีกครั้ง

ในทางกลับกัน หากในที่สุดเหรียญทำราคาลดลงต่ำกว่าระดับ 25,300 ดอลลาร์ ได้สำเร็จ ระดับ 24,800 ดอลลาร์จะเป็นระดับแนวสำคัญอย่างมาก ที่จะกำหนดว่าแนวโน้มของราคาจะยังร่วงต่อไปหรือไม่ เพราะหากแรงขายในตลาดสามารถฉุดให้เหรียญทำราคาต่ำกว่าระดับดังกล่าว อาจส่งผลให้เหรียญร่วงลงไปถึงระดับ 20,000 ได้ในที่สุด

<i>แท่งเทียน BTC ราย 4 ชั่วโมง<br>รูปภาพ TradingView&nbsp;&nbsp;</i>
แท่งเทียน BTC ราย 4 ชั่วโมง
รูปภาพ TradingView  

ที่มา: Cointelegraph

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

พ่อรวยเตือน! ‘โคตรเงินเฟ้อ’ กำลังมา แนะถือสินทรัพย์ 3 อย่างนี้
Google รุกหน้าบุกตลาดคริปโต! เข้ารับหน้าที่เป็น ‘Validator’ ให้กับ 1 บล็อกเชนใหญ่ ที่ทุกคนรู้จัก
ข่าวดีมาแล้ว! ล่าสุด SEC ได้ทำการอนุมัติ คำขอเปิดกองทุน Ethereum Futures ETF
เปิดลิสต์ 3 เหรียญคริปโต ที่ทำราคาพุ่งสูงที่สุด ในช่วงสัปดาห์ที่ 3 ของเดือนกันยายน