ข่าว Bitcoin

วิเคราะห์แนวรับ/ต้าน Bitcoin ล่าสุด! หลังนลท.เริ่มรอเข้าซื้อใน ราคาที่ต่ำกว่า

เปิดบทวิเคราะห์ Bitcoin! หาแนวรับ/แนวต้านสำคัญ

เปิดบทวิเคราะห์ Bitcoin! หาแนวรับ/แนวต้านสำคัญ - หลังเหรียญทำราคาลงมา เข้าใกล้เส้นแนวรับ ในกรอบแนวโน้มขาขึ้น

ราคา Bitcoin เริ่มกลับเข้ามาอยู่ในกรอบแนวโน้มขาขึ้น (ascending channel) ตั้งแต่วันที่ 13 พฤศจิกายน ซึ่งส่งผลใ้ห้นักลงทุนในระยะสั้นตักสินใจเริ่มขายเหรียญออกไป ทำให้ราคาลดลงมาเข้าใกล้ระดับแนวรับในวันที่ 14 พฤศจิกายน

วิเคราะห์ Bitcoin

อย่างไรก็ตาม แรงดีดที่แข็งแกร่งจากเส้นแนวรับที่เกิดขึ้นล่าสุด ได้แสดงให้เห็นแล้วว่า ราคาในระดับต่ำยังคงดึดดูดให้นักลงทุนเข้าซื้ออย่างไม่ขาดสาย จึงดูเหมือนว่าถึงแรงซื้อจำพยายามผลักดันให้เหรียญขึ้นไปเหนือแนวต้าน แต่ก็ยังมีแรงขายที่สูสีกันคอยผลักให้เหรียญทำราคาลงมา

วิเคราะห์แนวรับ

ปัจจุบันเหรียญทำราคาอยู่ที่ 37,478 ดอลลาร์ อยู่ในกรอบแนวโน้มขาขึ้น โดยหากเหรียญทำราคาต่ำกว่ากรอบดังกล่าว อาจบ่งขี้ได้ว่ามีนักลงทุนกำลังพยายามเร่งทำกำไรกันจำนวนมาก ซึ่งอาจทำให้ราคา BTC มีโอกาสขยับลงไปอยู่ที่เส้นแนวรับในระดับ 32,400–31,000 ดอลลาร์

วิเคราะห์แนวต้าน

 ทั้งนี้นักลงทุนจำนวนมากจึงรอเข้าซื้อในระดับที่ต่ำกว่า โดย Bitcoin มีแนวต้านที่สำคัญอยู่ที่ 38,000 ดอลลาร์ หากเหรียญสามารถทำราคาเหนือระดับนี้ขึ้นไปได้ จะส่งผลให้เหรียญกลับมาสู่ภาวะตลาดกระทิงอีกครั้ง

ที่มา: Cointelegraph

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '2 เหรียญ' ราคาต่ำกว่า 5 ดอลล์ ที่มีโอกาสทำราคาพุ่งในช่วงนี้ พร้อมแนวรับ/แนวต้านล่าสุด
เปิดบทวิเคราะห์ '3 เหรียญ Altcoin' ที่มีแววพุ่ง ทะลุแนวต้าน
เปิดลิสต์ '7 เหรียญ' ที่ค่า RSI เข้าใกล้พื้นที่ 'Overbought' ประจำวันที่ 29 พ.ย. 66
สำเนาของ Rectangle Template   2023 11 29 T175519.968