ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

กูรูคริปโตมอง! ราคา Bitcoin อาจไต่ระดับลงอีกครั้ง ก่อนจะขึ้นไปทำ New High ของปี 2023

นักวิเคราะห์ชื่อดัง มอง! Bitcoin มีโอกาสร่วงอีกครั้ง

ได้เวลาเข้า! นักวิเคราะห์ชื่อดัง มอง! Bitcoin มีโอกาสร่วงอีกครั้ง ก่อนจะกลับไปยืนเหนือระดับพื้นที่ 32,000 ดอลลาร์ ได้สำเร็จ

นักวิเคราะห์ชื่อดัง ผู้ใช้นามแฝง Bluntz โพสต์บอก ผู้ติดตามทั้งหมด 223,100 คนในทวิตเตอร์ ว่า Bitcoin อาจทำราคาต่ำลงอีกครั้ง ก่อนที่จะไต่ระดับขึ้นไปยืนเหนือพื้นที่ 32,000 ดอลลาร์ได้สำเร็จ

Bluntz กล่าวว่ามีโอกาสที่เหรียญจะลดระดับลงไปที่ 29,000 ดอลลาร์อีกครั้ง ก่อนที่จะทำการไต่ระดับไปยังพื้นที่ต่อไป เช่นเดียวกับนักวิเคราะห์ผู้ใช้ชื่อ Pentoshi  ที่คาดว่า BTC จะทำราคาลดลงไปถึง 29,000 ดอลลาร์ ก่อนจะพุ่งไปพื้นที่ 32,000 ดอลลาร์

กล่าวโดยสรุปคือ แนวรับล่าสุดของ Bitcoin อยู่ที่ 29,000 ดอลลาร์ และมีแนวโน้มว่าเหรียญอาจขึ้นไปทำราคาที่ระดับ 32,000 ดอลลาร์ได้ในไม่ช้า ในขณะที่ราคา Bitcoin ยังอยู่ที่ 30,644 ดอลลาร์ ในปัจจุบัน(25/06/23)

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิด 5 อันดับ เศรษฐี 'ผู้มั่งคั่ง' ที่สุดในอุตสาหกรรมคริปโต!
2 เหรียญพุ่งแรงไม่สนตลาดหมี! ที่สามารถทำกำไรได้มากกว่า 28% ในช่วง 30 วัน
เปิดบทวิเคราะห์ Bitcoin! ดูแนวรับแนวต้านล่าสุด
เปิดบทวิเคราะห์ 2 สาเหตุ! ที่ทำให้ตลาดคริปโตร่วงไปแล้วเกือบ 2%