ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

หมีมา! Bitcoin มีโอกาสกลับสู่ขาลง หลังทำราคาไม่พ้นแนวต้านที่ระดับ 26,500 ดอลลาร์

Bitcoin มีโอกาสกลับสู่ขาลง

ปัจจุบันราคา Bitcoin ร่วงลงมาทดสอบแนวต้านที่ 25,200 ดอลลาร์ - มีความเสี่ยงต่อการเกิดขาลงระยะสั้น

Aayush Jindal นักวิเคราะห์จาก NEWSBTC ได้รายงานว่า ราคาบิทคอยน์กลับมาอยู่ในช่วงขาลงระยะสั้น หลังจากดันราคาไปทดสอบแนวรับที่ระดับ 26,500 ดอลลาร์และได้รับการพ่ายแพ้ไป ส่งผลให้ Bitcoin ร่วงลงต่ำกว่าระดับแนวรับที่ 25,000 ดอลลาร์

แนวต้านที่สำคัญ

ในปัจจุบัน (16 มีนาคม 2023) Bitcoin ทำราคาขึ้นลงอยู่เหนือระดับ 24,000 ดอลลาร์ ส่งผลให้แนวต้านต่อไปอยู่ที่ 24,500 ดอลลาร์ หากผ่านไปได้จะมีโอกาสขึ้นไปทดสอบแนวต้านสำคัญที่ระดับ 25,200 ดอลลาร์

และหาก Bitcoin สามารถทำราคาปิดแท่งอยู่เหนือ 25,200 ดอลลาร์ ก็มีโอกาสที่จะขึ้นไปทดสอบระดับ 26,000 ดอลลาร์ได้อีกครั้ง ซึ่งหากทำสำเร็จ เป็นไปได้ที่อาจเห็น Bitcoin ทำราคา 27,500 ดอลลาร์ได้ในที่สุด

<i>กราฟวิเคราะห์ BTC<br>รูปภาพ: TradingView</i>
กราฟวิเคราะห์ BTC
รูปภาพ: TradingView

แนวรับที่สำคัญ

แนวรับที่สำคัญคือ 23,500 ดอลลาร์ กับ 22,600 หาก Bitcoin ทำราคาเลยทั้งสองแนวรับนี้ไปอาจส่งผลให้ราคาถูกดึงกลับไปอยู่ที่ระดับ 22,000 ดอลลาร์

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

'BigQuery' จาก Google Cloud ประกาศสนับสนุนเพิ่มอีก 11 บล็อกเชนใหญ่
เปิดลิสต์ 3 เหรียญน่าสนใจ ราคาทะลุ 100% สัปดาห์นี้ พร้อมจำนวน Address ใหม่ดีดตัวแรงแซงตลาด
'TDX' แอปซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล จากตลาดหลักทรัพย์ เปิดให้ซื้อขายแล้ววันนี้วันแรก!
เปิดลิสต์ 5 โปรเจคคริปโต ที่มีแนวโน้มจะเป็นผู้ชนะในอนาคต