ข่าว Bitcoin

เปิดบทวิเคราะห์ Bitcoin! หาแนวรับแนวต้าน - หลังเหรียญยังทำราคาอยู่ที่เดิม

เปิดบทวิเคราะห์ Bitcoin! ดูแนวรับแนวต้านล่าสุด

เปิดบทวิเคราะห์ Bitcoin! ดูแนวรับแนวต้านล่าสุด - หลังเหรียญเริ่มมีสองสัญญาณที่ขัดแย้งกัน แสดงให้เห็นถึงความไม่ชัดเจนของตลาด

ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา Bitcoin ทำราคาซื้อขายใกล้ระดับ 26,000 ดอลลาร์อย่างมาก ซึ่งเป็นการแสดงให้เห็นถึงความพยายามแย่งงพื้นที่ระหว่างตลาดหมีกับตลาดกระทิง

วิเคราะห์ Bitcoin

ปัจจุบัน BTC ทำราคาอยู่ที่ 25,734 ดอลลาร์ ซึ่งจากราฟได้แสดงให้เห็นการลดลงของเส้น MA ที่ลดลงอย่างมีนัยสำคัญต่อตลาดขาลงอย่างเห็นได้ชัด แต่ในทางกลับกันค่า RSI กลับแสดงให้เห็นถึงแรงขายที่กำลังลดลงเช่นกัน สัญญาณจากตัวชี้วัดทั้งสองอย่างที่ขัดแย้งกันนี้ทำให้เกิดความไม่ชัดเจนว่าเหรียญจะมีแนวโน้มทำราคาไปในทิศทางใด

จากการวิเคราะห์ของ Cointelegraph เผยว่า หาก Bitcoin สามารถไต่ราคาให้ขึ้นมาอยู่เหนือระดับ 26,500 ดอลลาร์ได้สำเร็จ อาจมีความเป็นไปได้ว่าแรงซื้อของเหรียญจะเพิ่มขึ้น ทำให้เหรียญมีลุ้นว่าจะมุ่งสู่แนวต้านพื้นที่ 28,143 ดอลลาร์ ได้หรือไม่ โดยก่อนหน้านั้นจะมีแนวต้านที่ระดับ 27,600 ดอลลาร์เป็นแนวต้านต่อไป

ในขณะเดียวกัน หาก BTC ยังคงทำราคาต่ำลงกว่า 25,300 ดอลลาร์ เหรียญอาจลงไปทดสอบระดับแนวรับของวันที่ 17 สิงหาคมอีกครั้ง (25,166 ดอลลาร์) หากต่ำกว่าระดับแนวรับดังกล่าว แนวรับต่อไปจะอยู่ที่ 24,800 ดอลลาร์ ซึ่งอาจเป็นการบ่งชี้ได้ว่าเหรียญอาจทำราคาร่วงไปถึงระดับ 20,000 ดอลลาร์

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง