ข่าว Bitcoin

บริษัท Bitcoin of America เติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด

0001.jpg

บริษัท Bitcoin of America บริษัทซื้อขายสินทรัพย์เสมือนจริงยอดนิยมได้รายงานถึงการเติบโตของบริษัทที่พุ่งสูงขึ้น สอดคล้องกับความนิยมในตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ที่เพิ่มสูงขึ้นพร้อมกัน

บริษัท Bitcoin of America บริษัทซื้อขายสินทรัพย์เสมือนจริงยอดนิยมได้รายงานถึงการเติบโตของบริษัทที่พุ่งสูงขึ้น สอดคล้องกับความนิยมในตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ที่เพิ่มสูงขึ้นพร้อมกัน

Bitcoin of America เป็นบริษัทที่ให้บริการทางการเงินโดยมีเป้าหมายให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงเร็วและง่ายต่อการทำธุรกรรมและเป็นที่รู้จักกันดีในการเปิดตู้ ATM บิทคอยน์, แท็บเล็ตและการซื้อขายสินทรัพย์ทางออนไลน์ปีนี้บริษัท Bitcoin of America มีการเติบโตพุ่งขึ้นอย่างน่าประทับใจ บริษัทมีผลกำไรมากถึง 220 % คิดเป็นผลกำไรที่เพิ่มมากขึ้น 8 เท่าเมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมาเวลานี้บริษัทมมีการขยายสาขาครอบคลุมถึง 31 รัฐทั่วประเทศอเมริกา ปีนี้บริษัทมีที่ตั้ง BTM กว่า 630 จุด และตอนนี้บริษัทได้รายงานว่า มีที่ตั้ง BTM มากถึง 1236 จุดแล้ว

การเติบโตของบริษัทที่พุ่งขึ้นอย่างก้าวกระโดดนี้ ทำให้มีจำนวนพนักงานเข้ามาทำงานมากขึ้นถึง 32 % ภายในปีเดียว

Sonny Meraban ซีอีโอของบริษัท Bitcoin of America ได้พูดถึงความสำเร็จของบริษัทในครั้งนี้ว่า

“ต้องขอบคุณ Samantha Miller กรรมการผู้อํานวยการฝ่ายปฏิบัติการที่ได้ช่วยให้บริษัทของเราเติบโตอย่างก้าวกระโดดภายในระยะเวลาเพียง 16 เดือนเท่านั้น เธอได้ทำให้ผู้คนเชื่อในบริษัท Bitcoin of America แห่งนี้”
"ขอบคุณ Paul ผู้อำนวยการสายการเงินที่ได้เข้าร่วมทีมกับพวกเรา และนำพาความสำเร็จให้กับบริษัทมาก การเติบโตของบริษัท Bitcoin of America อย่างก้าวกระโดดส่วนหนึ่งมาจากประสบการณ์และความรู้ความสามารถของ Paul ที่ได้นำพาให้กับบริษัท"
“พวกเราไม่ใช่บริษัทใหญ่ แต่พวกเราเชื่อว่า พวกเราจะดำเนินงานให้ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการรับฟังคำแนะนำและการวิเคราะห์ พวกเราจะใช้เหตุผลในการขับเคลื่อนธุรกิจให้ได้อย่างมีประสิทธิภาพและก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด”

ที่มา : bitcoin

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '4 อันดับ' เหรียญ Altcoin ราคาไม่ถึง 0.10 ดอลลาร์
'BigQuery' จาก Google Cloud ประกาศสนับสนุนเพิ่มอีก 11 บล็อกเชนใหญ่
เปิดลิสต์ 3 เหรียญน่าสนใจ ราคาทะลุ 100% สัปดาห์นี้ พร้อมจำนวน Address ใหม่ดีดตัวแรงแซงตลาด
'TDX' แอปซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล จากตลาดหลักทรัพย์ เปิดให้ซื้อขายแล้ววันนี้วันแรก!