ข่าว Bitcoin

แน่ใจนะวิ? กูรูบิทคอยน์ออกมาทวิตเตือนสติสาย Short - ย้ำ Bull Run ยังไม่จบ!

กูรูบิทคอยน์ออกมาทวิตเตือนสติสาย Short

DonAlt นักวิเคราะห์บิทคอยน์ชื่อดังในทวิตเตอร์ ออกมาโพสต์เตือนสาย Short ให้ระวัง! เพราะเชื่อว่าบิทคอยน์ยังอยู่ในช่วง Bull Run

DonAlt นักวิเคราะห์คริปโตชื่อดัง ได้โพสต์ผ่านบัญชีทวิตเตอร์ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 4 แสนคน โดยเตือนว่าใครที่ยัง Short บิทคอยน์อยู่อาจกำลังพลาดอย่างมหันต์ เพราะเขาไม่เชื่อว่าการกลับตัวของ BTC ในครั้งนี้เป็นการสิ้นสุดของขาขึ้นแล้ว

นอกจากนี้ เขายังได้กล่าวเสริมในรายการยูทูปของตนอง ชื่อ  Technical Roundup ว่าแนวโน้มขาขึ้นของ BTC ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลง

ราคาของ Bitcoin ต้องลงไปถึง 20,000 ถึง 19,000 ดอลลาร์เสียก่อน ผมถึงจะเชื่อว่าตัวเองคิดผิด ส่วนในตอนนี้ผมยังไม่มีความคิดที่จะขายเหรียญเลยสักนิด

DonAlt นักวิเคราะห์คริปโตชื่อดังกล่าว

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

Rectangle Template   2023 03 16 T091135.030
Rectangle Template   2023 03 18 T104804.112
Rectangle Template   2023 03 19 T141017.157
สรุปมหากาฬคดี 'SEC vs Ripple'