ข่าว Bitcoin

แน่ใจนะวิ? กูรูบิทคอยน์ออกมาทวิตเตือนสติสาย Short - ย้ำ Bull Run ยังไม่จบ!

กูรูบิทคอยน์ออกมาทวิตเตือนสติสาย Short

DonAlt นักวิเคราะห์บิทคอยน์ชื่อดังในทวิตเตอร์ ออกมาโพสต์เตือนสาย Short ให้ระวัง! เพราะเชื่อว่าบิทคอยน์ยังอยู่ในช่วง Bull Run

DonAlt นักวิเคราะห์คริปโตชื่อดัง ได้โพสต์ผ่านบัญชีทวิตเตอร์ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 4 แสนคน โดยเตือนว่าใครที่ยัง Short บิทคอยน์อยู่อาจกำลังพลาดอย่างมหันต์ เพราะเขาไม่เชื่อว่าการกลับตัวของ BTC ในครั้งนี้เป็นการสิ้นสุดของขาขึ้นแล้ว

นอกจากนี้ เขายังได้กล่าวเสริมในรายการยูทูปของตนอง ชื่อ  Technical Roundup ว่าแนวโน้มขาขึ้นของ BTC ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลง

ราคาของ Bitcoin ต้องลงไปถึง 20,000 ถึง 19,000 ดอลลาร์เสียก่อน ผมถึงจะเชื่อว่าตัวเองคิดผิด ส่วนในตอนนี้ผมยังไม่มีความคิดที่จะขายเหรียญเลยสักนิด

DonAlt นักวิเคราะห์คริปโตชื่อดังกล่าว
ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

'BigQuery' จาก Google Cloud ประกาศสนับสนุนเพิ่มอีก 11 บล็อกเชนใหญ่
เปิดลิสต์ 3 เหรียญน่าสนใจ ราคาทะลุ 100% สัปดาห์นี้ พร้อมจำนวน Address ใหม่ดีดตัวแรงแซงตลาด
'TDX' แอปซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล จากตลาดหลักทรัพย์ เปิดให้ซื้อขายแล้ววันนี้วันแรก!
เปิดลิสต์ 5 โปรเจคคริปโต ที่มีแนวโน้มจะเป็นผู้ชนะในอนาคต