ข่าว Bitcoin

นักวิเคราะห์คาด บิทคอยน์มีโอกาสปรับตัวเพิ่มขึ้นในสัปดาห์หน้า

Photo 1516245834210 C4c142787335 1.jpg

ที่ผ่านมากระแสตลาดคริปโตเริ่มเอาแน่เอานอนไม่ได้ แต่สำหรับนักวิเคราะห์และนักเทรดอย่าง Willy Woo ผู้เชี่ยวชาญสายบิทคอยน์มองว่า มีความเป็นไปได้ที่บิทคอยน์จะกลับมาปรับตัวเพิ่มขึ้นอีกครั้ง แต่จะต้องรับมือกับความเสี่ยงที่เกิดขึ้นด้วย

ที่ผ่านมากระแสตลาดคริปโตเริ่มเอาแน่เอานอนไม่ได้ แต่สำหรับนักวิเคราะห์และนักเทรดอย่าง Willy Woo ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญสายบิทคอยน์นั้น มองว่า มันมีความเป็นไปได้ที่บิทคอยน์จะกลับมาปรับตัวเพิ่มขึ้นอีกครั้ง แต่จะต้องรับมือกับความเสี่ยงที่เกิดขึ้นด้วย

สอดคล้องกับการที่เขาได้โพสต์ลงใน Twitter ทำให้ผู้ติดตามของเขาส่วนหนึ่งเชื่อว่า บิทคอยน์จะต้องปรับตัวเพิ่มขึ้นในไม่ช้าก็เร็ว

Willy Woo เป็นทั้งเทรดเดอร์และนักวิเคราะห์ในเวลาเดียวกัน พร้อมกับสนับสนุนให้บิทคอยน์เข้าสู่ภาวะกระทิงอย่างเต็มที่ หากว่าสิ่งที่เขาได้วิเคราะห์ได้เกิดขึ้นจริง ตลาดคริปโตมีโอกาสพลิกเป็นหน้ามือเป็นหลังมือได้หลังจากที่ตลาดภาพรวมอยู่ในภาวะขาลงมานาน

สอดคล้องกับข้อมูลของ CoinmarketCap ที่ชี้ว่า มูลค่าตลาดของบิทคอยน์ในเวลานี้ยังไม่บ่งบอกได้ว่า บิทคอยน์จะเข้าสู่ภาวะหมีแต่อย่างใด หรือไม่ก็มีโอกาสที่จะกลับมาฟื้นตัวได้อีกครั้ง

สำหรับ Willy Woo นั้น หลายคนให้การยอมรับเนื่องจากเขาเป็นเทรดเดอร์ระดับมือทองที่หาจับตัวได้ยาก หากทุก ๆ คนตัดสินใจที่จะซื้อบิทคอยน์ ด้วยเหตุผลที่ว่าเขามองว่าราคาบิทคอยน์จะปรับเพิ่มขึ้น

คาดได้ว่า พวกเราจะได้เห็นบิทคอยน์พุ่งสูงขึ้นราว ๆ $45,000 เพียงไม่กี่ชั่วโมงแน่ ๆ ไม่ว่าความเห็นของเขาจะมีข้อโต้แย้งหรือไม่ แต่มันก็เป็นเรื่องดีที่จะต้องมีการฟังหูไว้หูเสมอ

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง