การลงทุน

Bitcoin for Hotties วิดีโอของศิลปินชื่อดังที่ให้ความรู้เกี่ยวกับคริปโต

Megan Thee Stallion Cashapp Twitter Black Enterprise1.jpg

Megan thee stallion ศิลปินสาย hip-hop ให้ความรู้เกี่ยวกับคริปโตในชื่อ Bitcoin for Hotties

Megan thee stallion ศิลปินสาย hip-hop ผู้ได้รับรางวัลศิลปินยอดเยี่ยมได้ออกมาเผยแพร่วิดีโอส่วนตัวของเธอเองเกี่ยวกับการอธิบายถึงบิทคอยน์เบื้องต้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของประเด็นที่ว่า บิทคอยน์คืออะไร? ทำไมบิทคอยน์ถึงมีมูลค่า? และจะครอบครองเหรียญบิทคอยน์ได้อย่างไร?

Bitcoin for Hotties ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับคริปโต

ก่อนหน้านี้ศิลปิน rapper ได้มีการแจกบิทคอยน์ของเธอจำนวน $1 ล้านให้กับแฟน ๆ ที่ได้มีส่วนร่วมกับ Square’ s Cash App

Megan Thee Stallion แร็ปเปอร์ชื่อดังหรือรู้จักกันในชื่อของ Hot Girl Meg ได้เผยแพร่วิดีโอเกี่ยวกับการให้ความรู้ความเข้าใจบิทคอยน์ตามสไตล์ของเธอเอง จากการให้ความร่วมมือกับ Cash App ซึ่งเป็นบริการชำระเงินผ่านมือถือที่พัฒนาขึ้นโดย Jack Dorsey’ s Square Inc.

Hoicyhhzuye 1024x682.jpg

โดย Megan Thee Stallion มีผู้ติดตามบน Instagram มากถึง 24.1 ล้านคน และมีผู้ติดตาม 6.4 ล้านคนใน Twitter ซึ่งเธอเคยได้รับรางวัลหลายรางวัลด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นรางวัล Grammy Awards 3 สมัย โดยงานรางวัล Grammy Awards ประจำปีครั้งที่ 63 นั้น เธอเป็นผู้หญิงคนที่สองที่เป็นศิลปินสาย hip-hop ที่ได้รับรางวัลศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม โดยในช่วงปี 2020 นิตยสาร Time ได้ยกให้เธอเป็น 100 บุคคลผู้ทรงอิทธิพลระดับโลก

เงินรูปแบบใหม่

ในวิดีโอที่เธอได้โพสต์ตามชื่อ Bitcoin for Hotties นั้น เธอกล่าวว่า บิทคอยน์เป็นเงินรูปแบบใหม่ ในขณะที่เงินสดที่อยู่ในกระเป๋าผู้คนเต็มไปด้วยปัญหาและมีการควบคุมกำกับโดยรัฐบาล บิทคอยน์คือคริปโตเคอร์เรนซี่เหมือนกับไร่องุ่นที่ไม่มีใครเข้ามาควบคุมกำกับได้

เธอกล่าวต่อไปว่า ไม่มีใครหรือองค์กรไหนจะตัดสินได้ว่า มันมีมูลค่ามากน้อยแค่ไหน มันจะมีการแพร่หลายมากหรือบูมมากแค่ไหน ซึ่งเรื่องนี้เป็นข้อจำกัดของบิทคอยน์ ซึ่งไม่ต่างอะไรกับทองคำหรือแร่เงิน หรือแม้แต่มูลค่าของตัวเธอเอง

ในช่วงปีก่อน เธอได้ประกาศว่า จะมีการให้เงิน $1 ล้านบิทคอยน์สำหรับคนที่เข้ามามีส่วนร่วมกับ Cash App

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

6 เหรียญ Altcoin 'สุ่มเสี่ยง' บนแพลตฟอร์ม Coinbase
กวิเคราะ์พบจำนวนวาฬ XRP เพิ่มขึ้นถึง 50 คนภายในหนึ่งเดือน
Rectangle Template   2023 03 23 T175622.985
บริษัทกู้ยืมคริปโต 'Celsius' สามารถคืนสินทรัพย์ค้างบัญชีให้กับลูกค้าได้แล้ว