ข่าว Bitcoin

BitAmp Bitcoin Wallet ใหม่ล่าสุด ที่จะช่วยให้ชีวิตของนักลงทุนง่ายขึ้น

Bitamp Digital Wallet.jpg

BitAmp Digital Wallet แบบ Self-custody Wallet ให้ความสำคัญต่อความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่ตอบโจทย์อย่างแท้จริง

ด้วยปรากฎการณ์การพุ่งทะยานขึ้นของราคาเหรียญ Bitcoin เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ตามมาด้วยภาวะเศรษฐกิจที่หยุดชะงักจากสถานการณ์ COVID-19 ที่สร้างความเสียหายให้แก่ภาคธุรกิจทั่วทุกมุมโลก จนทำให้ราคาของเหรียญ Bitcoin ลดฮวบลงมากว่าครึ่ง นับเป็นเหตุการณ์ที่พิสูจน์ถึงความผันผวนของราคาสกุลเงินดิจิทัลได้อย่างชัดเจน แต่อย่างไรก็ตามจากสถิติในภาพรวมในด้านศักยภาพของเหรียญที่เห็นได้ชัดว่าก็ยังคงความสามารถในการดึงดูดนักลงทุนชาว cryptocurrency อยู่ทุกระยะ ปัญหาที่แท้จริงของนักลงทุนหน้าใหม่ทั้งหลายจึงยังไม่ใช่ความเสี่ยงที่อาจเกิดจากการลงทุน แต่เป็นการตั้งคำถามว่าพวกเขาจะสามารถควบคุมเหรียญ Bitcoin ด้วยตนเองได้อย่างไร? ในวิธีการที่ส่งเสริมความปลอดภัยได้มากที่สุด ณ ปัจจุบันนี้

BitAmp อนาคตของ Digital Wallet แบบ Self-custody Wallet ที่ตอบโจทย์ความสะดวกสบายอย่างแท้จริง

Image 3 1024x538.png
ที่มา: www.newsbtc.com

และในวันนี้ Digital Wallet ใหม่ล่าสุดสำหรับเหรียญ Bitcoin ก็ได้รับการแนะนำให้เป็นที่รู้จักเรียบร้อยแล้วในวงการ cryptocurrency ที่มีชื่อว่า BitAmp โดยนักพัฒนาที่อยู่เบื้องหลังกระเป๋าเงิน Bitcoin นี้ ได้สร้างกระเป๋าเงิน BitAmp ขึ้นมาเพื่อเป็น Digital Wallet ในรูปแบบ Open-source ที่เปิดเผยข้อมูลของโปรแกรมให้บุคคลภายนอกได้รับทราบกันอย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย จึงเอื้อต่อการใช้งานในกลุ่มบุคคลทั่วไปได้ไม่ยาก ทั้งยังมีการเปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานสามารถทำการปรับเปลี่ยนแก้ไข Source Code เพื่อประยุกต์ให้เข้ากับการใช้งานแต่ละรูปแบบได้อย่างสะดวกสบาย

BitAmp กับการให้ความสำคัญต่อความปลอดภัย และความเป็นส่วนตัว

ด้วยนโยบายดังกล่าว ที่เห็นได้ชัดว่ามุ่งเน้นในด้านความสะดวกสบายในการใช้งาน BitAmp Wallet จึงมีฟังก์ชั่นที่อนุญาตให้ผู้ใช้งานสามารถส่งและรับ Bitcoin ได้จากทุกๆที่บนทุกๆอุปกรณ์ เท่านั้นยังไม่พอ User Interface ของ BitAmp เองยังช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้างกระเป๋าเงิน Bitcoin เป็นของตนเองใหม่ได้ในเวลาอันรวดเร็วและเพื่อตอบสนองกับนโยบายด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว ผู้ใช้งานก็สามารถเข้าถึง Bitcoin ได้โดยไม่จำเป็นต้องระบุชื่อผ่านทางเว็บไซต์ของ BitAmp

และเนื่องด้วยความเป็น Open-source ที่เอื้อต่อความสะดวกสบายในการใช้งานอย่างมหาศาลของเจ้า BitAmp Wallet นี้เองบวกกับความนิยมของการลงทุนในเหรียญ Bitcoin จึงไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจเลยที่ BitAmp จะได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ด้วยกองทุนที่ทางบริษัทได้รับมา ทั้งยังได้รับการการจดทะเบียนผลิตภัณฑ์ภายใต้ชื่อของสถาบันเทคโนโลยีอันดับ 1 อย่าง MIT หรือ Massachusetts Institute of Technology อีกด้วย

เนื่องจากมีการเพิ่มขึ้นของผู้ใช้งานบนอินเทอร์เน็ตมากขึ้นๆในปัจจุบัน ย่อมทำให้หลายๆคนอาจกังวลว่าข้อมูล User ของพวกเขาอาจถูกโจมตีและถูกนำไปใช้ในการสร้างความเสียหาย อย่างไรก็ตาม ทาง BitAmp นั้นเล็งเห็นถึงปัญหาดังกล่าวที่อาจเกิดขึ้นบนโลกไซเบอร์และให้ความสำคัญต่อความปลอดภัยในประเด็นนี้ การดำเนินงานของบริษัทนั้นจะดำเนินการในเบราว์เซอร์ของผู้ใช้ โดยใช้ javascript ซึ่งจุดนี้เองจะส่งผลให้ User หรือผู้ใช้ BitAmp แต่ละท่านสามารถควบคุม Bitcoin ได้อย่างเต็มที่จนสามารถเรียกได้ว่าเป็น Self-custody Wallet ได้อย่างแท้จริง

BitAmp กับการให้ความสำคัญต่อชาวคริปโต และนักลงทุนมือใหม่

BitAmp ไม่เพียงแต่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเหรียญ Bitcoin ของตนได้ภายใต้ระบบความปลอดภัยอย่างรัดกุมเท่านั้นแต่ BitAmp ยังมีการให้ข้อมูลพื้นฐานในหัวข้อต่างๆเพื่อแนะนำ User ผู้เป็นนักลงทุนมือใหม่ทั้งหลาย โดยแจกแจงเป็นหัวข้อต่างๆที่เข้าใจง่าย อาทิเช่น การซื้อ Bitcoin, ใช้จ่าย Bitcoin, การขุด Bitcoin, การแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลต่าง ๆ เป็นต้น

โดยทางทีมงานคุณภาพของ BitAmp นั้นก็พยายามที่จะให้การสนับสนุนขั้นพื้นฐานแก่ User หลายๆท่านที่อาจต้องเผชิญกับยากในการเข้าถึง Digital Wallet นี้ ยิ่งไปกว่านั้น ทางบริษัท ยังมีแผนเปิดตัวการใช้งาน BitAmp พร้อมความตั้งใจที่จะตอบสนองต่อความคิดเห็นของชุมชนผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นนักลงทุนหน้าใหม่หรือนักลงทุนมืออาชีพ รวมไปถึงการรายงานข้อผิดพลาดในระบบต่างๆเพื่อเป็นข้อมูลที่จะนำไปสานต่อการพัฒนาแผนงานในอนาคต

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '4 อันดับ' เหรียญ Altcoin ราคาไม่ถึง 0.10 ดอลลาร์
'BigQuery' จาก Google Cloud ประกาศสนับสนุนเพิ่มอีก 11 บล็อกเชนใหญ่
เปิดลิสต์ 3 เหรียญน่าสนใจ ราคาทะลุ 100% สัปดาห์นี้ พร้อมจำนวน Address ใหม่ดีดตัวแรงแซงตลาด
'TDX' แอปซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล จากตลาดหลักทรัพย์ เปิดให้ซื้อขายแล้ววันนี้วันแรก!