ข่าว Bitcoin

มหาเศรษฐี Bitcoin เสียชีวิตจากการจมน้ำ

Yz S7 Sd Ljrrwkr Pm V D0 La Creditcard.jpg

Mircea Popescu มหาเศรษฐี bitcoin เสียชีวิตแล้วหลังจากจมน้ำในประเทศคอสตาริกา

เหตุการณ์เกิดขึ้นประมาณ 8:30 น. ของวันที่ 23 ที่ผ่านมาเมื่อ Popescu ลงทะเลว่ายน้ำในเขต Tramonto และถูกกระแสน้ำพัดไปจนเสียชีวิตทันที

มีรายงานว่า Mircea Popescu ซึ่งเป็นทั้งมหาเศรษฐี bitcoin, นักวิจัยคริปโตและผู้ประกอบการเสียชีวิตหลังจากจมน้ำในประเทศคอสตาริกา ตามรายงานจากสื่อท้องถิ่นของคอสตาริกา CRHoy Popescu วัย 41 ปีเป็นนักท่องเที่ยวในประเทศและจมน้ำตายในทะเลที่หาดเฮอร์โมซาในจังหวัดปุนตาเรนัสของคอสตาริกา

Mircea 1024x576.jpeg

รายงานเพิ่มเติมจากนักข่าวเปิดเผยว่าผู้บุกเบิก Bitcoin ถูกพบโดยแพทย์กาชาดคอสตาริกาโดยรายงานเบื้องต้นอ้างว่ามหาเศรษฐี Bitcoin นั้นตอนแรกถูกระบุว่าเป็น "ชาวโปแลนด์" ก่อนที่จะระบุตัวเขาในชื่อ Mircea Popescu ในเวลาต่อมา ตามรายงานของสำนักงานสอบสวนคดีตุลาการ (OIJ) ของคอสตาริกา Popescu เป็นที่รู้จักว่าเป็นชาวโรมาเนียโดยอ้างว่าเขามาจากโปแลนด์

Mircea Popescu ใช้เวลาในวัยเด็กของเขาใน Cluj-Napoca และสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัย Avram Iancu เขาเป็นผู้ใช้ Bitcoin ในช่วงแรกเริ่มโดยเดิมพันกับเหรียญดิจิทัลในปี 2011 และต่อมาได้ก่อตั้งและดำเนินการหุ้น พันธบัตร และออปชั่นที่หมดอายุในขณะนี้ MPEx Exchange ในเดือนเมษายน 2012 MPEx ได้รับการอธิบายว่าเป็นบริการซื้อขาย Bitcoin ที่เคยมีมา

มหาเศรษฐี Bitcoin ผู้ล่วงลับได้ก่อตั้ง Polimedia ซึ่งเป็นบริษัทวางแผนทรัพยากรองค์กรของโรมาเนียในปี 2007 และเริ่มเขียนบล็อก Trilema ซึ่งเป็นบล็อกเกี่ยวกับปัญหาสังคมและปัญหาส่วนตัวในภาษาโรมาเนียพื้นเมืองของเขาในปลายปี 2008 ต่อมา Popescu ได้เปลี่ยนมาเขียนเกี่ยวกับ Bitcoin ในต้นปี 2012 และต่อมาในปีนั้นก็เปลี่ยนการรายงานข่าวเป็นภาษาอังกฤษ

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '2 เหรียญ' ราคาต่ำกว่า 5 ดอลล์ ที่มีโอกาสทำราคาพุ่งในช่วงนี้ พร้อมแนวรับ/แนวต้านล่าสุด
เปิดบทวิเคราะห์ '3 เหรียญ Altcoin' ที่มีแววพุ่ง ทะลุแนวต้าน
เปิดลิสต์ '7 เหรียญ' ที่ค่า RSI เข้าใกล้พื้นที่ 'Overbought' ประจำวันที่ 29 พ.ย. 66
สำเนาของ Rectangle Template   2023 11 29 T175519.968