ข่าว Bitcoin

ตู้ ATM Bitcoin กำลังจะปราศจากอาชญากรรมคริปโต

Pic 02.jpeg

ผู้ประกอบการตู้ ATM Bitcoin ทั่วทั้งสหรัฐอเมริกาได้จัดตั้งกลุ่มพันธมิตรเพื่อสนับสนุนมาตรฐานการปฏิบัติตามกฎระเบียบเพื่อป้องกันอาชญากรรมที่เกี่ยวข้องกับสกุลเงินดิจิทัล

ผู้ประกอบการตู้ ATM Bitcoin ทั่วทั้งสหรัฐอเมริกาได้จัดตั้งกลุ่มพันธมิตรเพื่อสนับสนุนมาตรฐานการปฏิบัติตามกฎระเบียบเพื่อป้องกันอาชญากรรมที่เกี่ยวข้องกับสกุลเงินดิจิทัล

กลุ่มผู้ให้บริการตู้ ATM Bitcoin เตรียมรวมกลุ่มป้องกันอาชญากรรมคริปโต

1188996 News Bitcoin 5013 1024x768.jpeg

กลุ่มบริษัทที่ให้บริการคริปโตซึ่งรวมถึงผู้ให้บริการตู้ ATM Bitcoin DigitalMint และ Coinsource ได้ก่อตั้งกลุ่มพันธมิตรใหม่ที่เรียกว่า Cryptocurrency Compliance Cooperative หรือ CCC ที่มุ่งเน้นไปที่การปรับปรุงกฎระเบียบการแปลงเงินสดเป็นสกุลเงินดิจิทัลและความปลอดภัยของผู้บริโภค

CCC กำลังสนับสนุนให้องค์กรอื่นๆเข้าร่วม ได้แก่ ธุรกิจบริการเงินสกุลเงินดิจิทัล หน่วยงานกำกับดูแล สถาบันการเงิน หน่วยงานนอกภาครัฐ และหน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย CCC กล่าวว่าการเป็นสมาชิกต้องเข้าประชุมอย่างน้อยทุกไตรมาสเพื่อรักษาระเบียบข้อบังคับ มาตรฐาน และการวิจัยที่เป็นปัจจุบันให้กันและกัน และเพื่อแชร์แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด

https://twitter.com/Crypto_3C/status/1430983390900146177?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1430983390900146177%7Ctwgr%5E%7Ctwcon%5Es1_&ref_url=https%3A%2F%2Fdecrypt.co%2F79558%2Fbitcoin-atm-operators-form-coalition-improve-lax-compliance-policies

ภารกิจของ CCC คือการสร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นสำหรับผู้บริโภคทุกคน และทำให้อุตสาหกรรมการแปลงเงินสดเป็นสกุลเงินดิจิทัลนั้นถูกกฎหมายโดยสนับสนุนมาตรฐานการปฏิบัติตามที่หลายคนมองว่ายังไม่เพียงพอในปัจจุบัน

นอกเหนือจาก DigitalMint และ Coinsource แล้ว รายชื่อผู้ก่อตั้ง CCC ยังประกอบไปด้วย Anti-Human Trafficking Intelligence Initiative, Metropolitan Capital Bank, Royal Business Bank, Surety Bank, ผู้ดำเนินการ ATM อัจฉริยะ Maya, บริษัทนิติวิทยาศาสตร์บล็อคเชน Chainalysis, Elliptic และ CipherBlade และอื่นๆ

ตู้ ATM Bitcoin เป็นที่หลบภัยสำหรับผู้กระทำผิด

Istockphoto 1072205114 612x612 1.jpeg

เป้าหมายของ CCC คือการปรับปรุงแนวทางปฏิบัติที่มีอยู่ในภาคส่วน ATM ของสกุลเงินดิจิทัลเนื่องจากกรณีการใช้งานที่เลวร้ายต่ออุตสาหกรรมนี้ได้รับการบันทึกไว้อย่างดีจากหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายหลายแห่ง และรวมถึงการฉ้อโกง การล่วงละเมิดผู้สูงอายุ และการค้ายาเสพติดและมนุษย์

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

'BigQuery' จาก Google Cloud ประกาศสนับสนุนเพิ่มอีก 11 บล็อกเชนใหญ่
เปิดลิสต์ 3 เหรียญน่าสนใจ ราคาทะลุ 100% สัปดาห์นี้ พร้อมจำนวน Address ใหม่ดีดตัวแรงแซงตลาด
'TDX' แอปซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล จากตลาดหลักทรัพย์ เปิดให้ซื้อขายแล้ววันนี้วันแรก!
เปิดลิสต์ 5 โปรเจคคริปโต ที่มีแนวโน้มจะเป็นผู้ชนะในอนาคต