ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

Bitcoin ทำมูลค่าตลาดแซงหน้า Meta ภายใน 24 ชั่วโมง - รั้งอันดับที่ 11 ของสินทรัพย์ที่มีมูลค่าตลาดสูงสุด

Bitcoin ทำมูลค่าตลาดแซงหน้า Meta ภายใน 24 ชั่วโมง

Companies Market Cap เผย! มูลค่าตลาดบิทคอยน์พุ่งขึ้นถึง 37 พันล้านดอลลาร์ภายใน 24 ชั่วโมง - รั้งอันดับ 11 สินทรัพย์ที่มีมูลค่าตลาดสูงสุด

จากรายงานของ Companies Market Cap แสดงให้เห็นว่า มูลค่าตลาดของ Bitcoin สามารถแตะ 471 พันล้านดอลลาร์ได้ภายในสองวัน โดยที่ทำอันดับสินทรัพย์ที่มีมูลค่าสูงที่สุดในโลกขึ้นมาอยู่เหนือกว่าบริษัทสายเทคยักษ์ใหญ่อย่าง Meta ได้แล้ว

<i>Bitcoin ขึ้นมาเป็นอันดับที่ 11 ของสินทรัพย์ที่มีมูลค่าตลาดสูงที่สุด<br>รูปภาพ:&nbsp;Companies Market Cap</i>
Bitcoin ขึ้นมาเป็นอันดับที่ 11 ของสินทรัพย์ที่มีมูลค่าตลาดสูงที่สุด
รูปภาพ: Companies Market Cap

โดยเมื่อ 24 ชั่วโมงที่แล้วระดับมูลค่าตลาดของ Bitcoin ยังอยู่ที่ 433.49 ดอลลาร์ ซึ่งยังน้อยกว่ามูลค่าตลาดของบริษัท Meta ที่มีมูลค่า 469 พันล้านดอลลาร์อยู่ถึง 37 พันล้านดอลลาร์

นับว่า Bitcoin ได้เข้าใกล้สิบอันดับแรกอีกครั้ง หลังจากที่เพิ่งทำอันดับนำบริษัทยักษ์ใหญ่ด้านการชำระเงินในอันดับที่ 14 อย่าง Visa เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยยังตามหลายบริษัทอันดับที่ 10 อย่าง Tesla อยู่เพียง 81 พันล้านดอลลาร์เท่านั้น

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '4 อันดับ' เหรียญ Altcoin ราคาไม่ถึง 0.10 ดอลลาร์
'BigQuery' จาก Google Cloud ประกาศสนับสนุนเพิ่มอีก 11 บล็อกเชนใหญ่
เปิดลิสต์ 3 เหรียญน่าสนใจ ราคาทะลุ 100% สัปดาห์นี้ พร้อมจำนวน Address ใหม่ดีดตัวแรงแซงตลาด
'TDX' แอปซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล จากตลาดหลักทรัพย์ เปิดให้ซื้อขายแล้ววันนี้วันแรก!