ข่าว Bitcoin

วิเคราะห์ Bitcoin! เผยเหรียญมีโอกาสทำราคาพุ่งถึง 40,000 ดอลลาร์ - หากสามารถยืนเหนือแนวต้านนี้ได้!

วิเคราะห์ Bitcoin! เผยในระยะสั้น เหรียญยังรักษาแนวโน้มเป็นขาขึ้น

วิเคราะห์ Bitcoin! เผยในระยะสั้น เหรียญยังรักษาแนวโน้มเป็นขาขึ้น - ชี้ 31,000 ดอลลาร์ ยังคงเป็นแนวต้านสำคัญ

Bitcoin ยังคงทำราคาซื้อขายใกล้แนวต้านที่ 31,000 ดอลลาร์ แสดงให้เห็นว่านักลงทุนยังไม่รีบร้อนทำกำไร เพื่อรอให้เหรียญทำราคาสูงขึ้นกว่านี้

อ้างอิงจาก Cointelegraph ที่ได้วิเคราะห์ภาพรวม Bitcoin ว่ายังคงมีโอกาสทำราคาสูงขึ้นต่อไปได้อีก ถึงแม้จะมีระดับแนวต้านที่แข็งแกร่งอยู่ตรงหน้า อย่างไรก็ตาม อินดิเคเตอร์ อย่างเส้น EMA 20 วัน หรือ RSI ยังคงแสดงสัญญาณในเชิงบวก

หาก Bitcoin ทำราคาให้ยืนเหนือระดับ 31,000 ดอลลาร์ ได้สำเร็จ สิ่งนี้ส่งผลให้ตลาดกลับขึ้นสู่ขาขึ้นครั้งใหม่  และอาจเห็นได้เห็น Bitcoin กลับขึ้นไปทำระดับ 40,000 ดอลลาร์ได้อีกครั้ง

แต่อย่างไรก็ตาม หาก BTC ทำราคายืนเหนือแนวต้านล่าสุดได้ไม่สำเร็จ และกลับลงมาทำราคาต่ำกว่าเส้นระดับ 29,278 ดอลลาร์ แนวรับต่อไปของเหรียญจะอยู่ที่ 27,622 ดอลลาร์

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '4 อันดับ' เหรียญ Altcoin ราคาไม่ถึง 0.10 ดอลลาร์
พ่อรวย ตอกกลับ! แทนที่จะอยากรู้ราคา 'ตลาดในอนาคต' ว่าจะเป็นอย่างไร
'BigQuery' จาก Google Cloud ประกาศสนับสนุนเพิ่มอีก 11 บล็อกเชนใหญ่
เปิดลิสต์ 3 เหรียญน่าสนใจ ราคาทะลุ 100% สัปดาห์นี้ พร้อมจำนวน Address ใหม่ดีดตัวแรงแซงตลาด