ข่าว Bitcoin

วิเคราะห์ Bitcoin! กูรูมอง Bitcoin ยังคงอยู่ในตลาดหมี - ชี้ระดับ CME เป็นแนวต้านสำคัญ

นักวิเคราะห์ชื่อดัง มอง Bitcoin ยังอยู่ในช่วงขาลง

นักวิเคราะห์ชื่อดัง มอง Bitcoin ยังอยู่ในช่วงขาลง - เผย! อาจมีเปลี่ยนใจ หากเหรียญสามารถทำราคาผ่านระดับแนวต้าน 'CME Gap' ไปได้

Credible Crypto  นักวิเคราะห์ชื่อดัง ได้โพสต์ทวีต กล่าวว่าตอนนี้ Bitcoin กำลังอยู่ในระดับต่ำกว่าระดับแนวต้านสำคัญ พร้อมยืนยันว่ายังมอง Bitcoin ว่ายังอยู่ในตลาดใหม่ นอกเสียจากว่าเหรียญจะทำราคาสูงกว่าช่องว่าง Chicago Mercantile Exchange (CME) 

ในตอนนี้ Bitcoin กำลังทำราคาซื้อขายอยู่ในระดับต่ำกว่าระดับแนวต้าน และคาดว่าตลาดจะกลับมาทำตลาดหมีอีกครั้ง นอกเสียจาก BTC จะสามารถทำราคาสูงกว่า CME gap ที่ 29,200 ดอลลาร์ ไปให้ได้

Credible Crypto นักวิเคราะห์ชื่อดัง ทวีต
ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

พ่อรวยเตือน! ‘โคตรเงินเฟ้อ’ กำลังมา แนะถือสินทรัพย์ 3 อย่างนี้
Google รุกหน้าบุกตลาดคริปโต! เข้ารับหน้าที่เป็น ‘Validator’ ให้กับ 1 บล็อกเชนใหญ่ ที่ทุกคนรู้จัก
ข่าวดีมาแล้ว! ล่าสุด SEC ได้ทำการอนุมัติ คำขอเปิดกองทุน Ethereum Futures ETF
เปิดลิสต์ 3 เหรียญคริปโต ที่ทำราคาพุ่งสูงที่สุด ในช่วงสัปดาห์ที่ 3 ของเดือนกันยายน