ข่าว Bitcoin

วิเคราะห์ราคา Bitcoin! เหรียญมีโอกาสกลับขาลงหรือไม่? หลังยังทำราคาไม่พ้นระดับแนวต้านล่าสุด

เปิดบทวิเคราะห์ Bitcoin! เผยแนวรับล่าสุดหากตลาดหมีเริ่มกลับมา

เปิดบทวิเคราะห์ Bitcoin! เผยแนวรับล่าสุดหากตลาดหมีเริ่มกลับมา - หลังจากที่ BTC ไม่สามารถทำราคาทะลุแนวต้านที่ 31,000 ดอลล์ไปได้

Cointelegraph รายงานว่า Bitcoin ยังไม่สามารถผ่านแนวต้านที่ 31,000 ดอลลาร์ไปได้ ส่งผลให้ระยะของเหรียญในปัจจุบันอยู่ที่ 31,000 และ 29,500 ดอลลาร์

วิเคราะห์ราคา Bitcoin

แรงขายที่เพิ่มขึ้นทำให้เหรียญมีแนวโน้มจะทำราคาต่ำกว่า 29,500 ดอลลาร์ แต่หากรักษาระดับดังกล่าวไว้ได้ จะแสดงให้เห็นว่าเหรียญมีความแข็งแกร่งในระดับที่ดี

หาก Bitcoin มีแรงซื้อมากพอที่ผลักราคาให้สูงกว่า 31,000 ดอลลาร์ เราอาจเห็น เหรียญ กลับมาเป็นขาขึ้นอีกครั้ง โดยจะมีแนวต้านต่อไปคือ 32,400 ดอลลาร์

ในทางกลับกัน หากเหรียญแสดงให้เห็นถึงแรงซื้อที่อ่อนแอลงพร้อมกับแรงขายที่ผลักให้ราคาลงไปต่ำกว่า 29,500 ดอลลาร์ อาจส่งผลให้ BTC ทำราคาลงไปอยู่ในระดับแนวต้านของเส้น EMA 20 ที่ 28,696 ดอลลาร์ อีกครั้ง และหากเหรียญยังทำราคาต่ำกว่าระดับดังกล่าว เราอาจเห็นราคา Bitcoin ขึ้นลงระหว่าง 31,000 และ 24,800 ดอลลาร์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง