ข่าว Bitcoin

วิเคราะห์ราคา Bitcoin! เหรียญมีโอกาสกลับขาลงหรือไม่? หลังยังทำราคาไม่พ้นระดับแนวต้านล่าสุด

เปิดบทวิเคราะห์ Bitcoin! เผยแนวรับล่าสุดหากตลาดหมีเริ่มกลับมา

เปิดบทวิเคราะห์ Bitcoin! เผยแนวรับล่าสุดหากตลาดหมีเริ่มกลับมา - หลังจากที่ BTC ไม่สามารถทำราคาทะลุแนวต้านที่ 31,000 ดอลล์ไปได้

Cointelegraph รายงานว่า Bitcoin ยังไม่สามารถผ่านแนวต้านที่ 31,000 ดอลลาร์ไปได้ ส่งผลให้ระยะของเหรียญในปัจจุบันอยู่ที่ 31,000 และ 29,500 ดอลลาร์

วิเคราะห์ราคา Bitcoin

แรงขายที่เพิ่มขึ้นทำให้เหรียญมีแนวโน้มจะทำราคาต่ำกว่า 29,500 ดอลลาร์ แต่หากรักษาระดับดังกล่าวไว้ได้ จะแสดงให้เห็นว่าเหรียญมีความแข็งแกร่งในระดับที่ดี

หาก Bitcoin มีแรงซื้อมากพอที่ผลักราคาให้สูงกว่า 31,000 ดอลลาร์ เราอาจเห็น เหรียญ กลับมาเป็นขาขึ้นอีกครั้ง โดยจะมีแนวต้านต่อไปคือ 32,400 ดอลลาร์

ในทางกลับกัน หากเหรียญแสดงให้เห็นถึงแรงซื้อที่อ่อนแอลงพร้อมกับแรงขายที่ผลักให้ราคาลงไปต่ำกว่า 29,500 ดอลลาร์ อาจส่งผลให้ BTC ทำราคาลงไปอยู่ในระดับแนวต้านของเส้น EMA 20 ที่ 28,696 ดอลลาร์ อีกครั้ง และหากเหรียญยังทำราคาต่ำกว่าระดับดังกล่าว เราอาจเห็นราคา Bitcoin ขึ้นลงระหว่าง 31,000 และ 24,800 ดอลลาร์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '4 อันดับ' เหรียญ Altcoin ราคาไม่ถึง 0.10 ดอลลาร์
พ่อรวย ตอกกลับ! แทนที่จะอยากรู้ราคา 'ตลาดในอนาคต' ว่าจะเป็นอย่างไร
'BigQuery' จาก Google Cloud ประกาศสนับสนุนเพิ่มอีก 11 บล็อกเชนใหญ่
เปิดลิสต์ 3 เหรียญน่าสนใจ ราคาทะลุ 100% สัปดาห์นี้ พร้อมจำนวน Address ใหม่ดีดตัวแรงแซงตลาด