ข่าว Bitcoin

เปิดบทวิเคราะห์ Bitcoin ล่าสุด! หลังทำราคายืนเหนือ 28,000 ดอลล์

วิเคราะห์ Bitcoin ล่าสุด! ชวนดูแนวต้านแนวรับสำคัญ

วิเคราะห์ Bitcoin ล่าสุด! ชวนดูแนวต้านแนวรับสำคัญ - หลังเหรียญทำราคาพุ่ง แตะระดับ 28,000 ดอลลาร์ ได้แล้ววันนี้!

Bitcoin ทำราคาสูงขึ้นมายืนเหนือเส้น MA ได้นับตั้งแต่วันที่ 28 กันยายนที่ผ่านมา จนล่าสุด สามารถทำราคาพ้นระดับแนวต้านที่ 27,500 ดอลลาร์ได้สำเร็จ และพาราคาขึ้นไปถึง 28,083 ดอลลาร์ได้ในปัจจุบัน

<i style="">ราคาเหรียญ Bitcoin<br>รูปภาพ:&nbsp;TradingView</i>
ราคาเหรียญ Bitcoin
รูปภาพ: TradingView

วิเคราะห์ Bitcoin

ปัจจุบันแนวต้านล่าสุดของเหรียญอยู่ที่ 28,143 ดอลลาร์ ซึ่งถือเป็นพื้นที่แนวต้านที่สำคัญ เนื่องจากมีแรงขายจำนวนมากรอขายในจุดนี้ หากเหรียญสามารถทำราคาทะลุแนวต้านนี้ไปได้ อาจส่งผลให้ Bitcoin แตะ 30,000 ดอลลาร์ได้อีกครั้ง

ในทางกลับกัน หากเหรียญไม่สามารถทำราคาเพิ่มขึ้นเหนือระดับ 28,143 ดอลลาร์ ได้สำเร็จ อาจทำให้ราคาปรับตัวลงมาทดสอบแนวรับที่เส้น EMA 20 วัน ในระดับ 26,630 ดอลลาร์ อีกครั้ง

ทั้งนี้ถึงแม้ว่า Bitcoin จะเริ่มแสดงให้เห็นถึงสัญญาณเข้าซื้อที่เพิ่มขึ้นมาอย่างมีนัยสำคัญ แต่อย่างไรก็ตาม สัญญาณดังกล่าวนี้จะสลายไปทันที หากเหรียญเกิดทำราคาลดลงมาต่ำกว่าดับ 26,000 ดอลลาร์

ที่มา: Cointelegraph

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง