ข่าว Bitcoin

เปิดบทวิเคราะห์ Bitcoin! หาแนวรับแนวต้านล่าสุด - หลังพบแรงขายยังคงรุนแรง

เปิดบทวิเคราะห์ Bitcoin พร้อมหาระดับแนวรับ-แนวต้านล่าสุด

จะไปทิศทางไหน! เปิดบทวิเคราะห์ Bitcoin พร้อมหาระดับแนวรับ-แนวต้านล่าสุด - หลังพบค่า RSI อยู่ในจุดเฝ้าระวัง!

ในช่วงวันที่ 8-9 สิงหาคมที่ผ่านมา Bitcoin เริ่มมีสัญญาณกระทิงเกิดขึ้น ส่งผลให้เหรียญดันราคาขึ้นไปอยู่เหนือเส้น SMA 50 วันที่ระดับ 29,960 ได้ในช่วงระยะเวลาสั้นๆ

แต่ถึงอย่างไรเหรียญก็ไม่มีแรงซื้อมากพอที่จะพาราคาขึ้นไปยืนเหนือระดับ 30,000 ดอลลาร์ได้เช่นเคย บ่งชี้ให้เห็นว่าเหรียญยังคงมีแรงขายที่รุนแรงมากกว่าถึงแม้จะมีผู้เข้าซื้อที่มากขึ้นก็ตาม

วิเคราะห์ Bitcoin

ในปัจจุบันราคา Bitcoin ได้หดตัวลงมาอยู่ที่ 29,388 ดอลลาร์ โดยที่ค่า RSI ของเหรียญกำลังอยู่ใกล้จุดกึ่งกลางที่ 47.8 ซึ่งถือเป็นจุดที่ยากต่อการคาดเดาราคาอย่างมาก

ทั้งนี้จากการวิเคราะห์เบื้องต้นพบว่าหาก Bitcoin ทำราคาลดลงต่ำกว่าแนวรับ 28,585 ดอลลาร์ อาจส่งผลให้แนวรับของเหรียญลดลงไปอยู่ที่ระดับ 26,000 ดอลลาร์ ไปจนถึง 24,000 ดอลลาร์ได้ในที่สุด

อย่างไรก็ตามหาก Bitcoin สามารถยืนเหนือแนวต้านที่ระดับ 30,350 ดอลลาร์ได้สำเร็จอาจเป็นการส่งสัญญาณให้แรงซื้อเพิ่มขึ้นตาม จนสามารถผลักดันแนวต้านไปถึงพื้นที่สำคัญที่ 32,400 ดอลลาร์ ซึ่งถือเป็นอุปสรรคสุดท้ายที่ยังคอยฉุดรั้งไม่ให้ Bitcoin ไปถึง 40,000 ดอลลาร์ได้สักที

ที่มา: Cointelegraph

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '4 อันดับ' เหรียญ Altcoin ราคาไม่ถึง 0.10 ดอลลาร์
พ่อรวย ตอกกลับ! แทนที่จะอยากรู้ราคา 'ตลาดในอนาคต' ว่าจะเป็นอย่างไร
'BigQuery' จาก Google Cloud ประกาศสนับสนุนเพิ่มอีก 11 บล็อกเชนใหญ่
เปิดลิสต์ 3 เหรียญน่าสนใจ ราคาทะลุ 100% สัปดาห์นี้ พร้อมจำนวน Address ใหม่ดีดตัวแรงแซงตลาด