ข่าว Bitcoin

เปิดบทวิเคราะห์ Bitcoin! หาแนวรับแนวต้านล่าสุด - หลังทำราคาร่วงไปแล้วกว่า 11%

เปิดบทวิเคราะห์ Bitcoin พร้อมหาระดับแนวรับ-แนวต้านล่าสุด

เปิดบทวิเคราะห์ Bitcoin พร้อมหาระดับแนวรับ-แนวต้านล่าสุด - หลังเหรียญทำราคาร่วงไปแล้วกว่า 11% ภายใน 24 ชั่วโมง

ภายใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมานี้ Bitcoin ทำราคาร่วงไปแล้วถึง 11.73% โดยปัจจุบันทำราคาอยู่ที่ 25,928 ดอลลาร์

วิเคราะห์ Bitcoin

จากการวิเคราะห์คาดว่า แรงซื้อของ Bitcoin ในตอนนี้จะสามารถรักษาระดับแนวรับสำคัญที่ 24,800 ดอลลาร์เอาไว้ได้ ประกอบกับค่า RSI ที่กำลังอยู่ในจุด oversold ไปแล้ว

หากเหรียญยังสามารถทำราคาอยู่เหนือแนวต้าน ที่ 24,800 ดอลลาร์ได้อย่างแข็งแกร่ง อาจทำให้ราคาดีดกลับขึ้นไปที่ระดับ 28,786 ดอลลาร์ซึ่งเป็นระดับของเส้น EMA 20 วันได้อีกครั้ง

อย่างไรก็ตาม หากเหรียญไม่สามารถทำราคากลับไปยืนเหนือระดับ 28,786 ดอลลาร์ ได้ในขาขึ้นรอบต่อไป อาจเป็นสัญญาณได้ว่ามีแรงขายที่กำลังเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ ซึ่งจะทำให้เหรียญมีแนวโน้มที่จะทำราคาต่ำกว่าแนวรับที่ 24,800 ดอลลาร์ ไปจนถึง 20,000 ดอลลาร์เลยก็เป็นได้

ที่มา: Cointelegraph

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง