Blockchain

Binance เปิดตลาดใหม่เจาะนักลงทุนฟลอริดาหลายล้านคนในชื่อ “Binance.US”

Binance.us .png.jpg

Binance ตลาด Crypto ชั้นนำของโลกได้ขยายธุรกิจของพวกเขาไปยังฟลอริดา ซึ่งเป็นเมืองที่มีประชากรมากที่สุดเป็นอันดับสามของประเทศสหรัฐอเมริกา

Binance.US แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลเฉพาะในภูมิภาคสหรัฐอเมริกาของเว็บไซต์แลกเปลี่ยนสกุลเงิน Crypto ระดับโลกอย่าง Binance กำลังจะเปิดตลาดการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลอย่างเป็นทางการให้กับชาวฟลอริดาแล้ว

Binance คืออะไร?

Binance นั้นเป็นกระดานเทรด Bitcoin ระดับโลกที่ถือกำเนิดขึ้นมาเมื่อปี 2017 โตภายหลังจากก่อตั้งได้ไม่นานพวกเขาก็มีการเติบโตอย่างก้าวกระโดด มี Volume การซื้อขายสูงที่สุดในโลก โดยมีปริมาณการซื้อขายเฉลี่ยสูงกว่า 1.2 ล้านเหรียญต่อวันและมีสินทรัพย์ให้เลือกเทรดมากกว่า 100 รายการ มีจุดเด่นสำคัญ ที่ค่าธรรมเนียมต่ำมาก ทั้งยังมาในดีไซน์ที่งดงาม และง่ายต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก

ทำไมการเปิดตัวของพวกเขาในฟลอริด้าถึงเป็นเรื่องน่าจับตามอง

ก่อนหน้านี้ Binance นั้นวางแผนจะนำตลาดอันดับหนึ่งของพวกเขาเข้าสู่อเมริกาอย่างเต็มรูปแบบ แต่ทว่าเรื่องนี้ไม่ง่ายแบบที่พวกเขามองไว้เพราะพวกเขาทำการเปิดระบบการค้าขายของพวกเขาได้ทั้งสิ้น 37 รัฐของประเทศสหรัฐอเมริกา นั่นแปลว่ายังมีอีก 13 รัฐที่ Binance ไม่สามารถเปิดตัวได้และฟลอริดาก็เป็นหนึ่งในนั้น โดยปัจจัยหลักก็มาจากประเด็นด้านการข้ออนุญาตจากหน่วยงานภาครัฐนั่นเอง

ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น ฟลอริดานั้นเป็นรัฐที่มีประชากรมากที่สุดเป็นอันดับสามของประเทศสหรัฐอเมริกาโดยมีผู้ใหญ่อาศัยอยู่มากกว่า 12 ล้านคนและในท้ายที่สุดก็กลายมาเป็นรัฐที่ 38 ที่สามารถใช้บริการของ Binance ได้ ซึ่งนี่ถือเป็นโอกาสครั้งใหญ่ของแพลตฟอร์มระดับโลกรายนี้ที่จะมีผู้เข้าร่วมกระดานเทรดอีกจำนวนมหาศาล ทั้งยังได้ความน่าเชื่อถือจากทั่วทุกมุมโลกไปอีกเต็ม ๆ

ภายหลังจากพวกเขาก้าวผ่านกำแพงด้านกฎหมายได้สำเร็จ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Binance.US อย่างคุณ Catherine Coley ผู้เติบโตในเมืองออร์แลนโด รัฐฟลอริดาได้ประกาศอย่างยินดีบน Twitter ส่วนตัวว่า

“หญิงชาวฟลอริดาได้นำตลาด Crypto มาสู่บ้านเกิดของเธอแล้ว”

ใช่ว่าผ่านข้อกำหนดแล้วจะดำเนินการได้อย่างอิสระ

สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์สหรัฐอเมริกา หรือ ก.ล.ต.สหรัฐฯ (United States Securities and Exchange Commission - SEC) จะมีการติดตามธุรกรรมของ Binance Chain แพลตฟอร์ม Blockchain ของ Binance โดยผ่านความร่วมมือกับบริษัทวิเคราะห์ข้อมูลอย่าง CipherTrace ซึ่งเป็นผู้รับผิดชอบในการควบคุม Binance Chain

Binance Chain เป็นบล็อกเชนที่สร้างขึ้นเพื่อเป็นเจ้าของเหรียญ Binance (BNB) และรองรับ Binance Dex ซึ่งเป็นการแลกเปลี่ยนแบบกระจายอำนาจที่สร้างขึ้นโดย Binance ซึ่งเป็นการแลกเปลี่ยน Crypto ที่ใหญ่ที่สุดในตลาดเมื่อวัดจากปริมาณ

CipherTrace ได้ประกาศว่า Binance Chain นั้นเป็น "เครื่องมือควบคุม และจัดการกับความเสี่ยงที่สามารถรองรับเหรียญ Binance (BNB) และโทเค็นทั้งหมดบนเครือข่าย Binance เท่านั้น”

CipherTrace มีชื่อเสียงในอุตสาหกรรมคริปโต เพื่อปกป้องสถาบันการเงินจากการฉ้อโกงทรัพย์สินดิจิทัล และอาชญากรรมทางไซเบอร์ เหนือสิ่งอื่นใด พวกเขามีความภาคภูมิใจใน “การเติบโตของเศรษฐกิจบล็อกเชนด้วยการทำให้ปลอดภัยสำหรับผู้ใช้ และได้รับความไว้วางใจจากรัฐบาล”

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

พบ 'วาฬ' จำนวนมาก ทำการเปิดคำสั่งซื้อสถานะ Long ขนาดใหญ่ บนแพลตฟอร์ม Bybit และ HTX!
วิเคราะห์ราคา BNB! หาแนวรับ/แนวต้าน ล่าสุด - หลังเหรียญปรับตัวลงจากระดับ 722 ดอลล์
เปิดบทวิเคราะห์  Solana! หาแนวรับ/แนวต้านล่าสุด
วิเคราะห์ Cardano! หาแนวรับ/แนวต้านสำคัญ - หลังเหรียญทำราคาหลุดกรอบ