ข่าวธุรกิจ

บริษัท Binance เดินหน้าพัฒนาบริษัทในอินโดนีเซีย

3esepqq5yf0.jpg

Binance เดินหน้ายกระดับบริษัทในประเทศอินโดนีเซียแล้ว

Binance บริษัทซื้อขายคริปโตระดับโลก ได้วางเป้าหมายในการขยายระบบนิเวศน์ทางด้านเทคโนโลยีบล็อกเชนในประเทศอินโดนีเซีย พร้อมกับทำการยกระดับพัฒนาขยายการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลในประเทศอินโดนีเซีย

Binance เดินหน้าลุยตลาดอินโดนีเซีย

โดยบริษัทซื้อขายคริปโตยักษ์ใหญ่ระดับโลกอย่าง Binance ได้มีการประกาศเกี่ยวกับแนวทางการยกระดับพัฒนาบริษัทที่ตั้งอยู่ในประเทศอินโดนีเซีย โดยมีการร่วมทุนกับ Telkom กับ MDI โดยที่บริษัท Telkom นั้น ถือเป็นบริษัทโทรคมนาคมยักษ์ใหญ่ในประเทศอินโดนีเซีย

เป้าหมายของการร่วมทุนครั้งนี้ก็คือ ทำการขยายระบบนิเวศน์เทคโนโลยีบล็อกเชนในประเทศอินโดนีเซีย พร้อมกับพัฒนาตัวบริษัทในประเทศไปด้วย ซึ่งเป็นการส่งสัญญาณให้ประชาชนทั่วโลกรับรู้ว่า Binance เดินเกมวางโครงสร้างพื้นฐานทางด้านการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลและพร้อมให้การสนับสนุนการใช้เทคโนโลยีบนแพลตฟอร์มซื้อขายอย่างเต็มที่

Fssggtbox9y 1024x682.jpg

โดย Changpeng Zhao ซีอีโอของ Binance ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า เป้าหมายของบริษัทก็คือ สร้างการเติบโตระบบนิเวศน์ให้กับเทคโนโลยีบล็อกเชนและคริปโตเคอร์เรนซี่ และนี่ถือเป็นการก้าวสำคัญของประเทศอินโดนีเซีย

ลั่นยอมรับนโยบายรัฐบาลทุกประเทศ

เช่นกันทางซีอีโอของ Binance ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตอนนี้ทางบริษัทกำลังเดินหน้าเปลี่ยนแปลงโครงสร้างภายในองค์กร รวมไปถึงการเสนอผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ การประมวลผลภายในและการให้ความร่วมมือกับทางเจ้าหน้าที่ควบคุมการเงิน โดยเขาเน้นย้ำว่า บริษัทยังคงมองหาทางจัดตั้งสำนักงานด้วยการจดทะเบียนนิติบุคคลให้ถูกกฎหมายในแต่ละประเทศ และยินยอมร่วมมือกับทางรัฐบาลแต่ละประเทศในการก่อตั้งบริษัท

ที่ผ่านมา Binance ได้มีการประกาศว่า ทางบริษัทได้มีการปิดตัวบริษัทที่ตั้งอยู่ในประเทศสิงคโปร์ แต่ทางบริษัทยังคงยืนยัน พร้อมที่จะทำงานร่วมกับหุ้นส่วนของบริษัทในการทำให้อุตสาหกรรมคริปโตในประเทศสิงคโปร์เติบโตได้อย่างเต็มที่

ก่อนหน้านี้ทางรัฐบาลของประเทศอินโดนีเซียได้ออกมาส่งสัญญาณว่า จะไม่มีการแบนคริปโตเหมือนกับที่ประเทศจีนได้ทำอย่างแน่นอน และมีความเป็นไปได้ที่จะให้ซื้อขายคริปโตในแบบเดียวกับซื้อขายตลาดสินค้าโภคภัณฑ์ในประเทศโดยตรง

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '5 เหรียญ' ที่ค่า RSI เริ่มเข้าใกล้พื้นที่ 'Overbought'
Ali Martinez ชวนจับตา '2 เหรียญ'
อัยการสหรัฐ ยื่นคำร้องขออายัด Passport ของ 'Changpeng Zhao' หวั่นหลบหนี
ราคาบิทคอยน์กลับมาแตะ 2 ล้านบาทเป็นครั้งแรก