General

ผู้ใช้งานรายใหม่เป็นเหตุ! Binance ต้องประกาศระงับการถอนชั่วครู่

Cz 2.jpg

ก่อนหน้านี้มีผู้ใช้งานรายใหม่สมัครเข้าใช้งานเว็บเทรดมหาศาลจนบริษัทต้องประกาศระงับการถอนเงินชั่วขณะ

ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาผู้ใช้งานรายใหม่ได้ทะลักเข้ามาในตลาดคริปโตเพิ่มมากยิ่งขึ้น จนกระทั่งกระดานเทรดคริปโตระดับโลกอย่าง Binance ต้องประกาศระงับให้บริการถอนเหรียญชั่วคราวเลยทีเดียว

ผู้ใช้งานใหม่เป็นเหตุให้ Binance ระงับการถอนชั่วคราว

ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 29 ม.ค. 2021 ที่ผ่านมา Binance ได้ประกาศลงบนทวิตเตอร์ว่าจะระงับการถอนเหรียญชั่วคราวเนื่องจากว่ามีคำสั่งจากผู้ใช้งานใหม่จำนวนมาก พร้อมกับยืนยันว่าเงินของผู้ใช้งานนั้นยังคงอยู่ปลอดภัย และจะอัพเดทความคืบหน้ามาใหม่เรื่อย ๆ

สิ่งที่น่าสนใจก็คือผู้ใช้งานได้สมัครเข้ามาใช้เว็บเทรด Binance กันจำนวนมากถึงขนาดที่ Binance เองต้องออกมาตรการระงับการถอนเงินกันเลยทีเดียวซึ่งมันต้องมีการทำคำสั่งมากมายมหาศาลถึงต้องให้เว็บเทรดออกมาตรการเช่นนี้ แต่ก็นั่นเองมันก็ชี้ให้เห็นว่าขนาดเว็บเทรดรายยักษ์ก็ยังรับมือได้ยาก ตลาดคริปโตอาจจะต้องการผู้ให้บริการด้านนี้ที่มีศักยภาพมากขึ้น

ด้าน CEO ของ Binance นาย CZ ก็ได้โพสต์ทวิตเตอร์เรื่องนี้เช่นกันโดยให้เหตุผลว่ามีผู้ใช้งานรายใหม่ลงทะเบียนใช้งาน ทำการฝากเงินและทำการเทรดมากมายซึ่งระบบของเราต้องประมวลทั้งหมด

“ATH ทุกอย่าง, ผู้ใช้งานใหม่ ๆ ลงทะเบียน, ฝาก, เทรด, ระบบทำงานหนัก จะกลับมาอีกไม่นาน ส่วนเงินนั้นปลอดภัยดี!” CZ กล่าว

อัพเดทล่าสุด

ในตอนนี้ระบบของ Binance ได้กลับมาเป็นปกติแล้วหลังจากได้ปิดปรับปรุงระบบไปชั่วครู่

ในช่วงที่คริปโตเป็นที่น่าสนใจในสายตาของชุมชน ผู้คนต่างได้เข้ามาในตลาดคริปโตเพิ่มมากขึ้นทำให้เว็บเทรดหรือผู้ให้บริการด้านการซื้อขายคริปโตเคอร์เรนซีต้องเผชิญศึกใหญ่ ยิ่งมีปริมาณการทำคำสั่งบนเว็บมาก ๆ แบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อนยิ่งต้องมีแผนและการรับมือที่ดี ไม่เช่นนั้นอาจเกิดปัญหาได้ ผู้ใช้งานก็จะเสียประโยชน์ไปตาม ๆ กัน

การปรับปรุงระบบของผู้ให้บริการด้านคริปโตเคอร์เรนซีถือว่าเป็นเรื่องสำคัญมาก เพื่อไม่ให้ผู้ใช้งานต้องพลาดโอกาสในการทำกำไรจากการเทรด และความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยของตลาดก็เกิดจากผู้ให้บริการด้านนี้ด้วยเช่นกัน ระบบของบริษัทผู้ให้บริการด้านคริปโตเคอร์เรนซีจึงเป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญและต้องพัฒนาต่อเนื่อง

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '4 อันดับ' เหรียญ Altcoin ราคาไม่ถึง 0.10 ดอลลาร์
'BigQuery' จาก Google Cloud ประกาศสนับสนุนเพิ่มอีก 11 บล็อกเชนใหญ่
เปิดลิสต์ 3 เหรียญน่าสนใจ ราคาทะลุ 100% สัปดาห์นี้ พร้อมจำนวน Address ใหม่ดีดตัวแรงแซงตลาด
'TDX' แอปซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล จากตลาดหลักทรัพย์ เปิดให้ซื้อขายแล้ววันนี้วันแรก!