Binance Coin

Binance หยุดสนับสนุนโทเค็นหุ้นที่มีหลักทรัพย์แล้ว

Binance Hack Update – Binance Not Pursuing Rollback Approach.jpeg

Binance บริษัทแลกเปลี่ยน crypto ที่เพิ่งประกาศสนับสนุนโทเค็นหุ้นได้เพียงสามเดือนกล่าวว่าแพลตฟอร์มจะไม่ให้การสนับสนุนโทเค็นที่อิงหลักทรัพย์อีกต่อไป

Binance บริษัทแลกเปลี่ยน crypto ที่เพิ่งประกาศสนับสนุนโทเค็นหุ้นได้เพียงสามเดือนกล่าวว่าแพลตฟอร์มจะไม่ให้การสนับสนุนโทเค็นที่อิงหลักทรัพย์อีกต่อไปและผู้ใช้ Binance ที่ถือโทเค็นหุ้นอยู่แล้วจะมีเวลา 90 วันในการขายออก

“มีผลในทันที โทเค็นหุ้นไม่มีให้ซื้อบน Binance.com

โพสต์แลกเปลี่ยนบนเว็บไซต์ นอกจากนี้ยังเสริมว่าการสนับสนุนจะสิ้นสุดภายในวันที่ 14 ตุลาคม

โทเค็นหุ้นของ Binance คืออะไร?

โทเค็นหุ้นเป็นหุ้นดิจิทัลที่มีมูลค่าหุ้นเทียบเท่าโดยได้รับการเสนอครั้งแรกในเดือนเมษายน อนุญาตให้ผู้ใช้ Binance ซื้อหุ้นในบริษัทใหญ่ๆ เช่น Tesla, Coinbase, MicroStrategy, Microsoft และ Apple การลงทุนในโทเค็นที่ปลอดภัยเหล่านี้ทำให้นักเทรดประหยัดเงินในการทำธุรกรรมได้ สิ่งนี้เป็นไปได้เพราะ Binance ไม่ได้คิดค่าคอมมิชชั่นใดๆจากธุรกรรมโทเค็น

Ba Fin Is Targeting Binances Stock Tokens 1024x683.jpeg

น่าเสียดายที่ไม่นานหลังจากการเสนอขาย หน่วยงานกำกับดูแลด้านการเงินของสหราชอาณาจักรและเยอรมนีแสดงความกังวลว่าข้อเสนอดังกล่าวละเมิดกฎหมายกำกับดูแลของพวกเขา BaFin หน่วยงานกำกับดูแลของเยอรมัน ตั้งข้อสังเกตโดยเฉพาะอย่างยิ่งว่าสามารถปรับการแลกเปลี่ยน crypto สำหรับการเสนอโทเค็นหุ้นโดยไม่ต้องมีหนังสือชี้ชวนนักลงทุน ในการป้องกัน Binance ระบุว่าโทเค็นไม่ได้ละเมิดกฎหมายใด ๆ เนื่องจากเป็นไปตามคำสั่งที่สองของสหภาพยุโรปและข้อกำหนดด้านการธนาคารของ BaFin

ไม่นานมานี้การแลกเปลี่ยนอยู่ภายใต้การพิจารณาของหน่วยงานกำกับดูแลของอิตาลี หน่วยงานกำกับดูแลของอิตาลีได้กล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่า Binance ไม่ได้รับอนุญาตให้ให้บริการการลงทุนในอิตาลี แม้ว่าจะทำเช่นนั้นผ่านทางเว็บไซต์ของตนเท่านั้น (ก่อนหน้านี้เว็บไซต์ Binance ได้เสนอข้อมูลเกี่ยวกับอนุพันธ์และโทเค็นหุ้นแก่ชาวอิตาลี)

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

Robinhood ซุ่มโอน 8% ของปริมาณ Dogecoin ทั้งโลก ไปยัง address ปริศนา - สิ่งนี้กำลังบอกอะไรเรา?
Rectangle Template   2023 05 28 T104325.893
พบ 'โคตรวาฬ' เคลื่อนย้าย BTC อีกครั้ง รวมมูลค่าเกือบพันล้านดอลล์ ...แล้วพวกเขามีจุดประสงค์อะไรกันแน่?
กระดานเทรดคริปโตหลายแห่ง กำลังนับถอยหลัง เปิดตัวแพลตฟอร์มในฮ่องกง