ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

Binance สิงคโปร์เปิดตัว CEO คนใหม่!

Binance Singapore.jpeg

Binance บริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลระดับโลกได้ว่าจ้างอดีตผู้กำกับดูแลเป็น CEO คนใหม่สำหรับการดำเนินงานใน Binance สิงคโปร์โดยตั้งเป้าที่จะเป็นผู้นำในการปฏิบัติตามกฎระเบียบ

Binance บริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลระดับโลกได้ว่าจ้างอดีตผู้กำกับดูแลเป็น CEO คนใหม่สำหรับการดำเนินงานในสิงคโปร์ Binance ตั้งเป้าที่จะเป็นผู้นำในการปฏิบัติตามกฎระเบียบ เนื่องจากบริษัทได้เปลี่ยนสถานะเป็นบริษัทให้บริการทางการเงินท่ามกลางการตรวจสอบอย่างเข้มงวดจากหน่วยงานกำกับดูแลทั่วโลก

Binance สิงคโปร์ส่งเสริมการปฏิบัติตามกฎระเบียบ

Binance ได้ออกมาประกาศเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่า Binance สิงคโปร์ได้แต่งตั้งประธานเจ้าหน้าที่บริหารหรือ CEO ที่มีพื้นฐานด้านการปฏิบัติตามกฎระเบียบมาหลายปี โดย CEO คนใหม่มีชื่อว่า Richard Teng ซึ่งเขาเคยทำงานเป็น CEO ของหน่วยงานกำกับดูแลบริการทางการเงินที่ Abu Dhabi Global Market เป็นเวลาหกปีและเป็นหัวหน้าเจ้าหน้าที่กำกับดูแลของ Singapore Exchange หรือ SGX เป็นเวลาเกือบแปดปี นอกจากนี้เขายังได้ทำงานกับธนาคารกลางของสิงคโปร์มาเป็นเวลา 13 ปีซึ่งเขาเคยดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายการเงินองค์กร

87e6fac9 A555 4d95 94e9 9d7d220708de 1024x576.png
Richard Teng กับตำแหน่ง CEO คนใหม่ของ Binance สิงคโปร์

Richard Teng ได้กล่าวว่าตนเองรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับ Binance สิงคโปร์ในช่วงเวลาที่สำคัญสำหรับอุตสาหกรรมบล็อคเชนและคริปโต เขายังแสดงความเห็นว่าเทคโนโลยีบล็อกเชนและคริปโตกำลังได้รับการยอมรับอย่างรวดเร็วจากสังคมทำให้เราต้องสร้างความเข้าใจทั้งในเชิงบุคคล สถาบันและรัฐบาล

สำหรับ Binance สิงคโปร์นั้นเปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2019 โดยได้รับการสนับสนุนจาก Vertex Ventures China และ Vertex Ventures เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอินเดีย บริษัทให้บริการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลในสกุลเงินดอลลาร์สิงคโปร์ การเปิดตัว CEO คนใหม่ในครั้งนี้ทำให้เราได้เห็นความเคลื่อนไหวของ Changpeng Zhao ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งและ CEO ของ Binance โดยเขาได้แสดงความคิดเห็นว่ารู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ได้ Richard Teng มาเป็นผู้นำทีม Binance สิงคโปร์ในการรักษาความเป็นหุ้นส่วนเชิงกลยุทธ์ที่มากขึ้น ส่งเสริมนวัตกรรม และส่งเสริมระบบนิเวศของสกุลเงินดิจิทัลในท้องถิ่นในสิงคโปร์

60d8a95682c8960018af2353.jpeg
Changpeng Zhao ผู้ก่อตั้งและ CEO ของ Binance

Changpeng Zhao เน้นย้ำว่า Binance ไม่เพียงแต่เป็นผู้นำด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีเท่านั้นแต่จะเป็นผู้นำในการปฏิบัติตามกฎระเบียบด้วยและการที่ Richard Teng มาร่วมงานกับเรานั้นถือเป็นก้าวสำคัญในการบรรลุเป้าหมายดังกล่าว

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '4 อันดับ' เหรียญ Altcoin ราคาไม่ถึง 0.10 ดอลลาร์
'BigQuery' จาก Google Cloud ประกาศสนับสนุนเพิ่มอีก 11 บล็อกเชนใหญ่
เปิดลิสต์ 3 เหรียญน่าสนใจ ราคาทะลุ 100% สัปดาห์นี้ พร้อมจำนวน Address ใหม่ดีดตัวแรงแซงตลาด
'TDX' แอปซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล จากตลาดหลักทรัพย์ เปิดให้ซื้อขายแล้ววันนี้วันแรก!