ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

Binance Research รายงาน! พบ 1 เหรียญทำผลงานโดดเด่น ประจำไตรมาสที่ 3

Binance Research พบ 1 เหรียญ ที่ถูกใช้งานเพิ่มขึ้น ในช่วงไตรมาสที่ผ่านมา

Binance Research รายงาน! พบ 1 เหรียญ ที่ถูกใช้งานเพิ่มขึ้น ในช่วงไตรมาสที่ผ่านมา - แซงเหรียญใหญ่อย่าง ETH ไปได้

รายงานล่าสุดจาก Binance Research ได้เปิดเผยว่า ในช่วงไตรมาสที่ 3 เหรียญ NEAR เป็นเหรียญที่ทำราคาสูงขึ้นมาอย่างน่าตกใจ ท่ามกลางขาลงของหลายๆเหรียญในช่วงไตรมาสที่ผ่านมา

ข้อมูลได้ระบุว่า ในช่วงระหว่างเดือน กรกฎาคม ถึง กันยายน ปริมาณการซื้อขายหรือการทำธุรกรรมจากแพลตฟอร์มโปรโตคอล NEAR มีอัตราการเติบโตอย่างมาก โดยเพิ่มขึ้นถึง 120% จากไตรมาสก่อนหน้า

ทำธุรกรรมของเหล่าบล็อกเชนในช่วงไตรมาสที่ 3 เรียกได้ว่าลดลงไปเกือบทั่วทั้งกระดาน สังเกตได้จากบล็อกเชนใหญ่ๆที่มีจำนวนการทำธุรกรรมลดลง แต่ในขณะเดียวกันโปรโตคอล NEAR กลับมีการใช้งานเครือข่ายที่เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ โดยคาดว่ามาจากความร่วมมือของตัวเครือข่ายที่มีเพิ่มขึ้นเป็นปัจจัยหนุน

Binance Research รายงาน

นอกจากนี้ Binance Research ยังพบว่าจำนวนผู้ใช้งานรายวันของ NEAR ก็เพิ่มขึ้นอย่างมากโดยมีเฉลี่ยอยู่ที่ 650,000 Address ต่อวัน ซึ่งคาดว่าจำนวนที่เพิ่มขึ้นขนาดนี้ เกิดขึ้นจาก NEAR ที่ทำการลิสต์เหรียญ USDC ซึ่งเป็น Stablecoin อันดับสองในตลาด เข้ามาใช้งานบนแพลตฟอร์มนั่นเอง

ที่มา: DailyHodl

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '2 เหรียญ' ราคาต่ำกว่า 5 ดอลล์ ที่มีโอกาสทำราคาพุ่งในช่วงนี้ พร้อมแนวรับ/แนวต้านล่าสุด
เปิดบทวิเคราะห์ '3 เหรียญ Altcoin' ที่มีแววพุ่ง ทะลุแนวต้าน
เปิดลิสต์ '7 เหรียญ' ที่ค่า RSI เข้าใกล้พื้นที่ 'Overbought' ประจำวันที่ 29 พ.ย. 66
สำเนาของ Rectangle Template   2023 11 29 T175519.968