Binance Coin

ปิดไม่หยุด! ล่าสุด Binance เลิกให้ บริการ crypto ในนอร์เวย์

Binance Planet.jpeg

บริษัทแลกเปลี่ยนคริปโตรายใหญ่อย่าง Binance กำลังหยุดให้บริการ crypto บางรายการในประเทศนอร์เวย์ ข่าวดังกล่าวเกิดขึ้นท่ามกลางแรงกดดันด้านกฎระเบียบทั่วโลกซึ่งแพลตฟอร์มการซื้อขายทั่วโลกกำลังดำเนินการแก้ไข

บริษัทแลกเปลี่ยนคริปโตรายใหญ่อย่าง Binance กำลังหยุดให้บริการ crypto บางรายการในประเทศนอร์เวย์ ข่าวดังกล่าวเกิดขึ้นท่ามกลางแรงกดดันด้านกฎระเบียบทั่วโลกซึ่งแพลตฟอร์มการซื้อขายทั่วโลกกำลังดำเนินการแก้ไข บริษัทยังจะลบภาษานอร์เวย์ออกจากตัวเลือกภาษาบนเว็บไซต์ด้วย

Binance ระงับบริการ crypto ในนอร์เวย์

5bbc5dd36f865826539450.jpeg

Binance บริษัทแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลชั้นนำของโลกในแง่ของปริมาณการซื้อขายรายวันได้ประกาศว่าจะไม่มีผลิตภัณฑ์และบริการ crypto บางอย่างในตลาดของประเทศนอร์เวย์อีกต่อไปโดยการเปลี่ยนแปลงจะมีผลทันที แพลตฟอร์ม Binance ออกมาประกาศเมื่อวันศุกร์ที่ 27 สิงหาคมที่ผ่านมาและการประกาศดังกล่าวได้สร้างความกังวลเกี่ยวกับคู่ซื้อขายด้วยตัวเลือกการชำระเงินโครนนอร์เวย์และ NOK

ในประกาศที่เผยแพร่บนเว็บไซต์ของ Binance เปิดเผยว่ายังระงับการสนับสนุนเว็บไซต์ด้วยภาษานอร์เวย์ Binance ได้แจ้งข้อมูลเพิ่มเติมว่าจะไม่มีบริการ Telegram อย่างเป็นทางการหรือช่องทางการสื่อสารออนไลน์อื่นๆในภาษานอร์เวย์

Depositphotos 288808270 Stock Photo Norwegian Kroner With Bitcoin.jpeg

บริษัทยืนยันว่าการเคลื่อนไหวในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของการประเมินผลิตภัณฑ์และบริการอย่างต่อเนื่อง Binance เน้นย้ำว่ายินดีต่อการพัฒนากรอบการกำกับดูแลสำหรับอุตสาหกรรมคริปโตเนื่องจากเป็นโอกาสสำหรับผู้เล่นในตลาดที่จะได้ร่วมมือกับหน่วยงานกำกับดูแลมากขึ้น ทางบริษัทมุ่งมั่นที่จะทำงานอย่างสร้างสรรค์ในการกำหนดนโยบายที่พยายามสร้างประโยชน์ให้กับผู้ใช้ทุกคน

ทั้งนี้เมื่อสองเดือนที่แล้วหน่วยงานกำกับดูแลทางการเงินของนอร์เวย์หรือ Finanstilsynet ได้ออกคำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงของการลงทุนและการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล หน่วยงานตั้งข้อสังเกตว่าการแลกเปลี่ยนคริปโตในประเทศจำเป็นต้องปฏิบัติตามกฎการต่อต้านการฟอกเงินและเน้นย้ำถึงความจำเป็นในกรอบกฎหมายที่ครอบคลุม

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

พ่อรวยเตือน! ‘โคตรเงินเฟ้อ’ กำลังมา แนะถือสินทรัพย์ 3 อย่างนี้
Google รุกหน้าบุกตลาดคริปโต! เข้ารับหน้าที่เป็น ‘Validator’ ให้กับ 1 บล็อกเชนใหญ่ ที่ทุกคนรู้จัก
ข่าวดีมาแล้ว! ล่าสุด SEC ได้ทำการอนุมัติ คำขอเปิดกองทุน Ethereum Futures ETF
เปิดลิสต์ 3 เหรียญคริปโต ที่ทำราคาพุ่งสูงที่สุด ในช่วงสัปดาห์ที่ 3 ของเดือนกันยายน