ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

Binance บอกลาและยุติการให้ บริการคริปโต ในเกาหลีใต้

Binance Korea Cesse Activites 9 Mois Apres Lancement 1.jpeg

เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม Binance ซึ่งเป็นบริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลได้ออกมาเปิดเผยว่ากำลังยุติการให้บริการคริปโตหลายรายการในเกาหลีใต้

เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม Binance ซึ่งเป็นบริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลได้ออกมาเปิดเผยว่ากำลังยุติการให้บริการคริปโตหลายรายการในเกาหลีใต้ บริษัทตั้งข้อสังเกตในการประกาศว่าได้ประเมินกฎระเบียบในท้องถิ่นและการยุติการให้บริการจะมีผลทันที

Binance สิ้นสุดการให้บริการคริปโตในเกาหลีใต้

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วคุณ Brian Brooks ซึ่งเป็นอดีต CEO ของบริษัท Binance ในสหรัฐฯและอดีตผู้ควบคุมดูแลสกุลเงิน เขาได้ประกาศว่าเขาจะออกจากตำแหน่งในบริษัทแลกเปลี่ยนแห่งนี้และก่อนหน้านั้น HSBC ได้ระงับการชำระเงินที่เกี่ยวข้องกับ Binance และบริษัทก็หยุดผลิตอนุพันธ์ในฮ่องกงด้วย ล่าสุดในวันนี้ Binance ได้ประกาศว่าจะไม่มีผลิตภัณฑ์และบริการในเกาหลีใต้

Screen Shot 2564 08 13 at 22.43.12 1024x522.png

Binance ประเมินผลิตภัณฑ์และบริการของตนอย่างต่อเนื่องเพื่อให้สอดคล้องกับกฎระเบียบในท้องถิ่นแต่กลับพบว่าบริษัทจะต้องยุติข้อเสนอของผลิตภัณฑ์และบริการต่อไปนี้ในเกาหลีใต้

  • คู่ซื้อขาย KRW
  • ตัวเลือกการชำระเงิน KRW
  • แอปพลิเคชันผู้ค้า P2P
  • ฝ่ายสนับสนุนเว็บไซต์ในภาษาเกาหลี

Binance ยังเปิดเผยด้วยว่าการแลกเปลี่ยนคริปโตจะยุติบริการที่เกิดจากการแลกเปลี่ยนแบบ P2P ที่ดำเนินการอยู่ โดย Binance P2P จะลบคู่การซื้อขาย KRW ในวันศุกร์ที่ 13 สิงหาคมนี้ตั้งแต่เวลา 11:00 (ตามโซนเวลา UTC) ผู้ใช้ควรดำเนินการซื้อขาย P2P ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดและลบโฆษณาการซื้อขายที่เกี่ยวข้อง

นอกจากนี้ Binance ยังกล่าวว่าจะไม่มีผลิตภัณฑ์และบริการใดๆในภาษาเกาหลีอีกต่อไปและจะไม่มีช่องทางการติดต่อสื่อสารในภาษาเกาหลี คุณคิดอย่างไรบ้างเกี่ยวกับการระงับบริการ Binance ในเกาหลีใต้และ Binance จะมีแนวทางต่อไปอย่างไรในการดำเนินงานให้บริษัทยังสามารถอยู่รอดต่อไปได้

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

6 เหรียญ Altcoin 'สุ่มเสี่ยง' บนแพลตฟอร์ม Coinbase
กวิเคราะ์พบจำนวนวาฬ XRP เพิ่มขึ้นถึง 50 คนภายในหนึ่งเดือน
Rectangle Template   2023 03 24 T172458.103
Rectangle Template   2023 03 23 T175622.985