ข่าวธุรกิจ

Binance จะระงับสัญญาฟิวเจอร์คริปโตและออปชั่นในประเทศออสเตรเลีย

Eyabhdagbe 1.jpg

Binance ในประเทศออสเตรเลียจะทำการระงับสัญญาฟิวเจอร์คริปโตและออปชั่น ซึ่งจะมีผลภายในเร็ว ๆ นี้

บริษัท Binance บริษัทหลักทรัพย์ทางด้านซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ ยังคงประสบปัญหากับการที่บริษัทไม่สามารถให้บริการได้ในบางประเทศอย่างเต็มที่ ซึ่งล่าสุดนั้น ทางบริษัทได้มีการประกาศแล้วว่า ในประเทศออสเตรเลียนั้น บริษัทอาจไม่สามารถให้บริการซื้อขายสินทรัพย์ได้อย่างเต็มที่

Binance ระงับสัญญาฟิวเจอร์คริปโตและออปชั่นในเร็ว ๆ นี้

โดยบริษัท Binance ได้ประกาศว่า ผู้ใช้บริการของ Binance ในประเทศออสเตรเลียนั้น จะต้องรีบทำการปิดสถานะการซื้อขายผลิตภัณฑ์อย่างเช่น สัญญาฟิวเจอร์คริปโตเคอร์เรนซี่, ออปชั่นและเหรียญโทเคนอื่น ๆ ภายในระยะเวลา 90 วันก่อนที่จะมีการระงับการซื้อขาย

Cregms Lpcg 6 1024x682.jpg

เรื่องนี้จะเริ่มมีผลบังคับใช้ภายในไม่กี่วันข้างหน้า การบังคับใช้มาตรการตรงนี้ จะทำให้ผู้ใช้บัญชีบริการของ Binance ประเทศออสเตรเลียไม่สามารถทำการซื้อขายตราสารประเภทอนุพันธ์จากบริษัทได้อีก แต่ทางผู้ใช้ยังคงสามารถเพิ่มวงเงินในส่วนของมาร์จิ้นบาลานซ์เพื่อปกป้องสถานะการซื้อขายและในส่วนของมาร์จิ้นคอลได้

โฆษกบริษัทชี้ บริษัทต้องการขับเคลื่อนองค์กรระยะยาว

ที่ผ่านมาผู้ใช้บริการของ Binance ในประเทศออสเตรเลียนั้นไม่สามารถที่จะทำการซื้อขายสินทรัพย์ได้อย่างเต็มที่หรือจะทำการปิดสถานะสัญญาของตัวเองได้ โดยที่สัญญาที่มีการเปิดสถานะนั้นจะมีการปิดตัวลง

ทางด้านโฆษกประจำบริษัท Binance ได้กล่าวว่า ตอนนี้ทางบริษัทกำลังยึดมั่นในการขับเคลื่อนเดินหน้าระยะยาวและจะต้องแน่ใจว่า ผลิตภัณฑ์ที่บริษัทได้มีการเปิดให้ซื้อขายนั้น จะเป็นที่ยอมรับทั้งกับผู้ใช้และเจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินในแต่ละประเทศ เช่นกันทางบริษัทจะต้องมาดูความต้องการของเจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินในแต่ละประเทศ เพื่อให้บริษัทสามารถเปิดให้บริการได้ทั่วโลกอย่างเต็มที่ และอยากให้ทางหน่วยงานแต่ละประเทศมั่นใจในการทำงานที่โปร่งใสของบริษัทมากขึ้น

ที่ผ่านมาบริษัท Binance ได้เจอกับการระงับบริการซื้อขายในประเทศอื่น ๆ และเจอกับคำตักเตือนจากหลายประเทศอยู่บ่อยครั้ง

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

'BigQuery' จาก Google Cloud ประกาศสนับสนุนเพิ่มอีก 11 บล็อกเชนใหญ่
เปิดลิสต์ 3 เหรียญน่าสนใจ ราคาทะลุ 100% สัปดาห์นี้ พร้อมจำนวน Address ใหม่ดีดตัวแรงแซงตลาด
'TDX' แอปซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล จากตลาดหลักทรัพย์ เปิดให้ซื้อขายแล้ววันนี้วันแรก!
เปิดลิสต์ 5 โปรเจคคริปโต ที่มีแนวโน้มจะเป็นผู้ชนะในอนาคต