ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

นักวิเคราะห์เผย! จะเป็นอย่างไร หากเกิดกรณีที่แย่ที่สุดในตลาดคริปโต

Benjamin Cowen เปิดบทวิเคราะห์ตลาดคริปโต

Benjamin Cowen เปิดบทวิเคราะห์ตลาดคริปโตผ่านช่อง Youtube ของตนเอง พร้อมคาดเดา ราคาบิทคอยน์หากสถานการณ์ในตลาดเลวร้ายลงถึงที่สุด

Benjamin Cowen นักวิเคราะห์ชื่อดังที่มีคนติดตามในช่อง Youtube ของเขาถึง 784,000 คน ออกมาให้ความเห็นว่ามูลค่าโดยรวมของคริปโตทั้งหมดอาจตกลงไปอยู่ที่ระดับต่ำกว่า 5 แสนล้านดอลลาร์ โดยที่ในขณะนี้มูลค่ารวมของตลาดคริปโตอยู่ที่ 1.14 ล้านๆ ดอลลาร์ หรือก็คือลดลงไป 50% จากมูลค่าโดยรวมในปัจจุบันนั่นเอง

ผมเชื่อว่าในกรณีที่เลวร้ายที่สุด มูลค่าตลาดคริปโตอาจลดลงไปจนถึง 4 - 5 แสนล้านดอลลาร์ ซึ่งผมก็คิดว่ามันเป็นเรื่องที่บ้ามาก และไม่น่ามีใครที่ไหนจะคิดถึงสถานการณ์อย่างนี้แน่นอน

Benjamin Cowen นักวิเคราะห์คริปโต
<i>Benjamin Cowen ขณะวิเคราะห์กราฟคริปโต<br>รูปภาพ:&nbsp;Benjamin Cowen</i>
Benjamin Cowen ขณะวิเคราะห์กราฟคริปโต
รูปภาพ: Benjamin Cowen

Cowen กล่าวเสริมว่า มีโอกาสที่ตลาดจะพ้นจากจุดต่ำสุดของตลาดหมีแล้ว แต่ก็อาจจะมีความผันผวนเกิดขึ้นได้เช่นกัน และหากสถานการณ์ที่แย่ที่สุดเกิดขึ้นจริง นักลงทุนระยะยาวที่ได้เข้าซื้อบิทคอยน์ในระดับราคาที่ 15,000 - 18,000 ดอลลาร์จะยังไม่ได้รับผลกระทบมากนัก

อ่านข่าวต่อ: พบ PolygonScan ล่มยาวชั่วโมงครึ่ง ชาวเน็ตหวั่น หรือ Polygon กำลังเจอปัญหา?

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

Lookonchain รายงาน! พบวาฬจำนวนมาก เริ่มหันมาเข้าซื้อเหรียญจากโครงการ AI
นักวิเคราะห์ดังชี้! Bitcoin มีแนวโน้มเกิด Bullish divergence
สำเนาของ Rectangle Template   2024 05 10 T161250.327
นักวิเคราะห์ชื่อดัง ชี้! Bitcoin เริ่มส่งสัญญาณขาขึ้นอีกครั้ง