Cardano

นักวิเคราะห์ชื่อดัง เตือน! Cardano มีความเสี่ยงเข้าสู่ภาวะ 'Depression'

นักวิเคราะห์ชื่อดัง เตือน! ราคา Cardano มีแนวโน้มเข้าสู่สภาวะ 'ตกต่ำ'

Benjamin Cowen นักวิเคราะห์ชื่อดัง เตือน! ราคา Cardano มีแนวโน้มเข้าสู่ภาวะ 'Depression' - ชี้ราคาเหรียญมี 'รูปแบบ' คล้ายกับดัชนี Nasdaq ในช่วงปี 2002 - 2003

เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม ที่ผ่านมา 'Benjamin Cowen' นักวิเคราะห์ชื่อดังที่มีผู้ติดตามในช่องยูทูปกว่า 786,000 คน ได้ทไการวิเคราะห์ราคาของเหรียญ Cardano(ADA) ผ่านคลิปวีดีโอล่าสุด โดยเผยว่าเหรียญ  ADA มีแนวโน้มที่จะเข้าสู่ภาวะ 'Depression' ซึ่งอาจส่งผลให้ราคามีแนวโน้มปรับตัวลดลง

Benjamin Cowen ได้เปรียบเทียบแนวโน้มราคาของ Cardano ในปัจจุบันว่ามีความคล้ายคลึงกับดัชนี Nasdaq ในช่วงปี 2002-2003 โดยกล่าวว่าเหรียญยังมีโอกาสทำราคาลดลงได้อีกมาก ถึงแม้ว่าราคาจะลดลงไปมากแล้วก็ตาม

จากการวิเคราะห์ Benjamin Cowen ได้คาดการว่า ราคา Cardano อาจลดลงได้มากถึง 27% ไปสู่ระดับแนวรัยสำคัญที่ 0.16 ดอลลาร์ ซึ่งอาจมีโอกาสลดลงไปถึงจุดต่ำสุดที่ 0.7 ดอลลาร์ด้วยซ้ำ

ถึงแม้ตลาดในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมาดูเหมือนจะมีท่าทีที่ดีขึ้น จะทำให้หลายคนรู้สึกใจชื่นขึ้น หลังจากที่ประสบภาวะตลาดแดงเดือดมาตลอดสามสัปดาห์ก่อนหน้า แต่อย่างไรก็ตาม ผมก็ยังมีความกังวลถึงความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นอยู่ดี และคิดว่านักลงทุนควรจะทราบเอาไว้

Benjamin Cowen นักวิเคราะห์ชื่อดัง กล่าว
ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ 6 คริปโตเหรียญดัง RSI เข้าใกล้สัญญาณขาย พร้อมอีก 2 เหรียญเข้าสู่ ‘Oversold’ เรียบร้อย
เปิดลิสต์ '4 อันดับ' เหรียญ Altcoin ราคาไม่ถึง 0.10 ดอลลาร์
ชวนส่อง! 1 เหรียญ Altcoin ที่กำลังถูกเหล่า 'วาฬ' จับตาอย่างใกล้ชิด
พ่อรวย ตอกกลับ! แทนที่จะอยากรู้ราคา 'ตลาดในอนาคต' ว่าจะเป็นอย่างไร