ข่าว Bitcoin

นักวิเคราะห์ดัง เผย! Bitcoin จะได้รับการฟื้นตัว - แต่ไม่ใช่ในปีนี้

Benjamin Cowen เผย! Bitcoin มีแนวโน้มเป็นขาลงไปตลอดปี 2023

Benjamin Cowen เผย! Bitcoin มีแนวโน้มเป็นขาลงไปตลอดปี 2023 - เนื่องจากเหรียญกำลังเข้าใกล้พื้นที่ 'death cross'

Benjamin Cowen นักวิเคราะห์คริปโตดัง ที่มีผู้ติดตามในช่องยูทูปกว่า 786,000 คน ได้ทวีตบทวิเคราะห์ Bitcoin เอาไว้ว่าเหรียญมีแนวโน้มที่จะทำราคาลดลงอีกไม่ถึง 10% ก่อนที่จะพุ่งทยาน แต่ไม่ใช่ภายในปี 2023 นี้

Benjamin กล่าวว่าเหรียญอาจทำราคาสูงขึ้นในช่วงระยะสั้นหลังจากทำราคาลดลงไปอย่างหนักหน่วง ก่อนที่จะทำการปรับตัวลงอีกครั้งและจะเป็นแนวโน้มขาลงไปตลอดช่วงที่เหลือของปี 2023

Bitcoin อาจทำราคาร่วงถึงระดับ 24,800 ดอลลาร์ในอีกไม่ช้า และเมื่อไหร่ที่ราคาลดลงไปถึงระดับดังกล่าว เหรียญอาจจะทำราคาพุ่งขึ้นอีกครั้งในช่วงระยะสั้น ซึ่งเป็นไปได้ที่กราฟ BTC จะแตะพื้นที่ Death Cross ในที่สุด

Benjamin Cowen นักวิเคราะห์คริปโตดัง กล่าว

นอกจากนี้ Benjamin ยังได้ทิ้งท้ายการเคราะห์เหรียญเอาไว้ด้วยว่า การเคลื่อนไหวของ Bitcoin ในช่วงนี้นั้นคล้ายกับที่เกิดขึ้นในปี 2019 อย่างน่าขนลุก

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '4 อันดับ' เหรียญ Altcoin ราคาไม่ถึง 0.10 ดอลลาร์
พ่อรวย ตอกกลับ! แทนที่จะอยากรู้ราคา 'ตลาดในอนาคต' ว่าจะเป็นอย่างไร
'BigQuery' จาก Google Cloud ประกาศสนับสนุนเพิ่มอีก 11 บล็อกเชนใหญ่
เปิดลิสต์ 3 เหรียญน่าสนใจ ราคาทะลุ 100% สัปดาห์นี้ พร้อมจำนวน Address ใหม่ดีดตัวแรงแซงตลาด