การลงทุน

บ.ลงทุน 'Benchmark' แนะนำหุ้น 'Microstrategy' น่าซื้อในช่วงนี้!

Benchmark เผยรายงานวิเคราะห์หุ้น! ชี้ Microstrategy มีแนวโน้มทำกำไร

Benchmark เผยรายงานวิเคราะห์หุ้น! ชี้ Microstrategy มีแนวโน้มทำกำไร - พร้อมแนะนำให้ซื้อหุ้น MSTR ในช่วงนี้!

ภายในรายงานวิเคราะห์การลงทุนของ Mark Palmer นักวิเคราะห์ระดับสูงของ Benchmark เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ ได้มีการกล่าวแนะนำให้เข้า ‘ซื้อ’ หุ้นของบริษัท Microstrategy (MSTR) พร้อมตั้งราคาเป้าหมายของหุ้นเอาไว้ถึง 990 ดอลลาร์ จากราคาปัจจุบัน 871 ดอลลาร์ โดยเพิ่มไปแล้วถึง 27.8% ภายใน 5 วันที่ผ่านมา หน้า 69.67% ภายใน 1 เดือน

มุมมอง Mark Palmer

ในรายงาน Mark Palmer เผยว่าหุ้นของ Microstrategy มีแนวโน้มที่พุ่งในเร็วๆนี้ จากความต้องการในตัว Bitcoin ที่เพิ่มขึ้นของเหล่าสถาบันการเงิน ประกอบกับเหตุการณ์ ฺBitcoin halving event ที่กำลังจะเกิดขึ้นในเดือนเมษายน โดย Mark กล่าวว่านี้เป็นเวลาที่เหมาะสมสำหรับการเข้าซื้อหุ้นตัวนี้

1. ความต้องการของสถาบันที่เพิ่มขึ้น

ทั้งนี้สาเหตุที่ Mark Palmer คาดการณ์ว่าราคาหุ้นของ MicroStrategy จะสามารถลอยตัวไปได้อีกไกลนั้น ก็เพราะในปัจจุบัน Bitcoin มีเงินทุนจากบริษัทเจ้าของกองทุน ETF ทั้ง 10 แห่ง ไหลเข้า ฺBitcoin รวมกันไปแล้วกว่า 6 พันล้านดอลลาร์  และมีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

2. ประวัติศาสตร์การ Halving

นอกจากนี้เขายังเชื่อว่า การเหตุการณ์ Bitcoin Halving ที่กำลังจะเกิดขึ้นนั้นจะเป็นอีกปัจจัยสำคัญที่ช่วยให้ราคา Bitcoin พุ่งสูงขึ้นไปมากกว่าเดิม เพราะหากดูจากประวัติศาสตร์การทำราคาในช่วง Halving เมื่อเดือนมกราคมปี 2016 และ Bitcoin สามารถทำราคาจาก 650 ดอลลาร์ไปถึง 2,250 ดอลลาร์ภายใน 1 ปี

ที่มา: Cointelegraph

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

ตลาด Altcoin มีโอกาสเสี่ยงถูกปรับฐาน ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า
รายงาน ก.ล.ต. สรุปภาพรวมบัญชีซื้อขายที่ Active ในช่วงต้นเดือน 'เมษายน' ปี 2567
ซีอีโอ Crypto.com ชี้! Bitcoin กำลังอยู่ในจุดเริ่มต้น ของการเข้าสู่ช่วงขาขึ้น
 วาฬหน้าใหม่ ครอบครอง Bitcoin รวมกันไปแล้วถึง 1.8 ล้าน BTC