Dogecoin

Baby Dogecoin จะเปิดตัวใน NASCAR Xfinity Series

Brandon Brown Baby Doge Coin.jpeg.jpg

Baby DogeCoin สกุลเงินดิจิทัลที่เกิดใหม่จะเปิดตัวบน NASCAR ในวันเสาร์นี้โดยนักแข่งรถมืออาชีพจะขับเชฟโรเลต คามาโร หมายเลข 68 ที่มี Baby DogeCoin

Baby DogeCoin ซึ่งเป็นสกุลเงินดิจิทัลที่จัดตั้งขึ้นใหม่จะเปิดตัวบน NASCAR ในวันเสาร์นี้ Brandon Brown นักแข่งรถมืออาชีพ จะขับเชฟโรเลต คามาโร หมายเลข 68 ที่มี Baby DogeCoin

แฟนๆของสินทรัพย์ดิจิทัลที่เพิ่งเปิดตัวอย่าง Baby DogeCoin จะได้เห็นโทเค็นของพวกเขาเปิดตัวบนรถของ Brandon Brown ในระหว่างการแข่งขัน NASCAR Xfinity Series ครั้งที่ 115 ที่เมืองแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย ข่าวเผยแพร่เมื่อต้นสัปดาห์นี้โดยนักแข่งชาวอเมริกัน:

“สุดสัปดาห์นี้ เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ต้อนรับ Baby DogeCoin บนรถเชฟโรเลต Camaro หมายเลข 68 ของเราในฐานะพันธมิตรใหม่ล่าสุดของ Brandonbilt Motorsports รถคันนี้ดูดีมาก และผมแทบรอไม่ไหวที่จะได้เห็นมันในสนามแข่งสุดสัปดาห์นี้”
Screen Shot 2021 07 08 at 6.16.32 Am 1024x487.png

Brandon Brown แจ้งทุกคนว่า BABYDOGE เป็นสกุลเงินดิจิทัลใหม่ล่าสุดที่พัฒนาขึ้นเพื่อช่วยเหลือสุนัขให้ได้มากที่สุด เขากล่าวว่าตั้งแต่เริ่มก่อตั้งสินทรัพย์เสมือนในต้นเดือนมิถุนายน ผู้สนับสนุนได้ให้เงินเกือบ 100,000 ดอลลาร์เพื่อช่วยชีวิตสัตว์ ทำให้เป็น “สกุลเงินดิจิทัลเพื่อการกุศลสำหรับสุนัข” เป็นครั้งแรก

ตามบัญชี Twitter ของโทเค็น มีผู้ถือเกือบ 400,000 รายและผู้ติดตาม 120,000 ราย นักแข่งยอมรับว่าเป็นคนรักสัตว์และระบุว่าตนเองเป็นผู้สนับสนุนทรัพย์สิน:

“ในฐานะเจ้าของสุนัขและผู้รักสัตว์ ฉันยินดีเป็นอย่างยิ่งกับความร่วมมือครั้งนี้และความสำคัญของการริเริ่มของ Baby Dogecoin”

Elon Musk ซีอีโอของ Tesla เพิ่งแสดงความสนใจในสกุลเงินดิจิทัลที่สร้างขึ้นใหม่ มหาเศรษฐีรายนี้ซึ่งเก็บโปรไฟล์เงียบๆอยู่พักหนึ่งได้ตอบกลับด้วยทวีตที่มีคำว่า "Baby" และ "Doge"

หลายคนคาดว่าราคาสกุลเงินทั่วไปของ Dogecoin จะพุ่งสูงขึ้นหลังจากบทความของเขา แต่ Musk กลับนึกถึงลูกของ DOGE นั่นคือ Baby Dogecoin

มูลค่าทางการเงินของสินทรัพย์ดิจิทัลเพิ่มขึ้นกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ในไม่กี่นาที มันซื้อขายกันที่ $0.000000001937 ซึ่งคิดเป็นกำไรรายสัปดาห์มากกว่า 700% BABYDOGE อยู่ห่างออกไปเพียง 5% เท่านั้นจากการทำลายสถิติ ATH ครั้งที่ 24 มิถุนายน

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

สำเนาของ Rectangle Template   2023 11 29 T175519.968
เปิดบทวิเคราะห์ '3 เหรียญ Altcoin' ที่มีแววพุ่ง ทะลุแนวต้าน
เปิดลิสต์ '7 เหรียญ' ที่ค่า RSI เข้าใกล้พื้นที่ 'Overbought' ประจำวันที่ 29 พ.ย. 66
นลท.สถาบันมอง กองทุน ETF จะทำให้ 'เงินทุน' ไหลเข้ามาในตลาดคริปโตอีกมหาศาล