ข่าวธุรกิจ

เกม NFT Axie Infinity เปิดตัวโปรแกรมเดิมพัน AXS

Photo 1 16159726855021975721460.jpeg

Axie Infinity เกม NFT ที่เล่นเพื่อหารายได้โดยใช้บล็อกเชน Ethereum ประกาศเปิดตัวโปรแกรมเดิมพันสำหรับโทเค็น Axie Infinity Shards (AXS)

Axie Infinity เกม NFT ที่เล่นเพื่อหารายได้โดยใช้บล็อกเชน Ethereum ประกาศเปิดตัวโปรแกรมเดิมพันสำหรับโทเค็น Axie Infinity Shards (AXS)

ใหม่! โปรแกรมเดิมพัน AXS ในเกม NFT

ใหม่! โปรแกรมเดิมพัน AXS ในเกม NFT

ตามประกาศเมื่อวันนี้ของ Axie Infinity ระบุว่าผู้ถือ AXS สามารถเริ่มเดิมพันโทเค็นของตนได้ ในขณะที่รางวัลจะเปิดใช้งานภายใน 24 ชั่วโมงเพื่อให้แน่ใจว่าเขตเวลาทั้งหมดสามารถเดิมพันได้ล่วงหน้า

ทีม Axie Infinity กล่าวว่าการเดิมพันเป็นวิธีที่เราจะให้รางวัลแก่สมาชิกชุมชนของเราที่มีความคิดระยะยาวและล็อคโทเค็น AXS ของพวกเขา โดยเสริมว่าผู้เล่นสามารถรับรางวัล AXS ได้

ทีมงานวางแผนที่จะให้สิทธิในการออกเสียงและพูดเกี่ยวกับการใช้คลังชุมชนโดยการเดิมพัน Community Treasury of Axie Infinity มีโทเค็น AXS มากกว่า 18 ล้านโทเค็นซึ่งมีมูลค่ามากกว่า 1.4 พันล้านดอลลาร์ในขณะนี้

โทเค็น AXS ทั้งหมด 2 ล้านรายการจะถูกแจกจ่ายในช่วงเดือนแรกของโปรแกรมการเดิมพัน โทเค็น AXS ประมาณ 58 ล้านชุดจาก 270 ล้านโทเค็นมีการหมุนเวียน และส่วนที่เหลือจะเผยแพร่ผ่านการเดิมพัน รางวัลการเล่นเกม และโครงสร้างรางวัลของระบบนิเวศ

Axie Infinity เปิดตัวในปี 2018 มันเป็นเกมซื้อขายและต่อสู้ที่ช่วยให้ผู้เล่นสามารถรวบรวม ผสมพันธุ์ เลี้ยง ต่อสู้ และแลกเปลี่ยน Axies ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะเป็น NFT ที่มีคุณสมบัติและจุดแข็งต่างกัน โทเค็น AXS ซึ่งมีรายชื่ออยู่ในบริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลหลายแห่ง มันเป็นตัวแทนของจักรวาลของเกม นอกเหนือจากการซื้อโดยตรงแล้วผู้เล่นยังสามารถได้รับความสำเร็จในเกม เช่น ตำแหน่งที่สูงบนกระดานผู้นำหรือการแข่งขันที่ชนะ

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง