Dogecoin

นักวิเคราะห์ดัง ชี้! Dogecoin มีโอกาสพุ่ง แม้ตลาดจะร่วงหนัก ในช่วงที่ผ่านมา

นักวิเคราะห์ดัง คาด 'Dogecoin' มีโอกาสทำราคาดีดตัว!

นักวิเคราะห์ดัง คาด 'Dogecoin' มีโอกาสทำราคาดีดตัว! แม้ตลาดจะมีการปรับฐาน ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา -พร้อมเปิดบทวิเคราะห์ 1 เหรียญ Altcoin ภายใต้เครือข่าย Ethereum

เมื่อวันที่ 7 เมษายน นักวิเคราะห์ชื่อดัง ผู้ใช้นามแฝง ‘Altcoin Sherpa’ บนแพลตฟอร์ม X  ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 214,100 คน ได้ทำการเผยบทวิเคราะห์เหรียญมีม Dogecoin ว่ายังคงมีแนวโน้มอยู่ในขาขึ้น ถึงแม้ตลาดจะมีการปรับฐานในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา

Altcoin Sherpa เผยว่าถึงแม้ในสัปดาห์ที่ผ่านมา DOGE จะทำราคาต่ำสุดอยู่ที่ 0.169 ดอลลาร์ แต่เหรียญยังคงรักษาราคาให้อยู่เหนือระดับแนวรับที่สำคัญของกราฟรายสัปดาห์เอาไว้ได้ โดยการทำราคากลับขึ้นมาในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ทำให้นักวิเคราะห์ผู้นี้มองว่า เหรียญมีความเป็นไปได้ที่จะทำราคาเพิ่มขึ้นถึง +60% จากราคาปัจจุบัน

DOGE กลับมามาทำราคาเหนือแนวรับรายสัปดาห์ได้อีกครั้ง พร้อมกลับมาทำราคาทะยานไปยัง 0.32 ดอลลาร์
ผมมองว่าการตั้งคำสั่ง Long เหรียญ DOGE ในตอนนี้เป็นสิ่งไม่สมผลมากที่สุด และจะเป็นหนึ่งในเหรียญที่ทำผลงานได้ดีที่สุดเช่นเดียวกัน

อีกหนึ่งเหรียญน่าจับตา!

นอกจากนี้ Altcoin Sherpa ได้ทำการวิเคราะห์ ‘ETHFI’ เหรียญจากโครงการ Ether.fi ซึ่งเป็น decentralized liquid staking protocol ภายในเครือข่าย Ethereum โดยกล่าวถึงโอกาสที่เหรียญอาจทำราคาเพิ่มขึ้นได้อีกครั้ง หากมันสามารถรักษาระดับราคาให้เหนือกว่า 4.75 ดอลลาร์ได้

สำหรับ ETHFI ผมชอบรูปแบบการทำราคาของมัน มันเป็นเหรียญใหม่ที่กำลังอยู่ในช่วงกึ่งกลางของขาขึ้น โดยเป้าหมายของผมอยู่ที่ระดับ 6.70 ดอลลาร์โดยจะมีจุด stop loss อยู่ที่ระดับ 4.75 ดอลลาร์ (ใน Time Frame ใหญ่)

ที่มา: DailyHodl

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

นักวิเคราะห์ดัง! เปิดลิสต์ 1 เหรียญ คู่ปรับ ETH ที่มีแววทำราคาพุ่ง
เปิดลิสต์ '6 เหรียญ' ที่ค่า RSI เริ่มเข้าใกล้พื้นที่ 'Oversold' ประจำวันที่ 15 พ.ค. 67
นักวิเคราะห์ดังเตือน! Bitcoin มีโอกาสทำราคาปรับตัวลง โดยอาจลดลงถึง -15%
Blockchain.com วาฬ 2 ตัว เคลื่อนไหวอีกครั้งในรอบ 10 ปี