General

Token บน BSC พร้อมเปิดตัวโดยกลุ่มแฮ็กเกอร์นิรนาม

Anon 0.png

กลุ่มแฮ็กเกอร์นิรนามกำลังวางแผนที่จะเปิดตัวโทเค็น Anon Inu Crypto บน Binance Smart Chain (BSC) แต่ไม่ว่าจะมีกรณีการใช้งานที่คุ้มค่าหรือไม่นั้นเป็นเรื่องที่น่ากังวล ผู้ไม่ประสงค์ออกนามอ้างในวิดีโอ YouTube ว่า Anon Inu เป็นศูนย์กลางในการต่อสู้กับ Elon Musk และจีน

กลุ่มแฮ็กเกอร์นิรนามกำลังวางแผนที่จะเปิดตัวโทเค็น Anon Inu Crypto บน Binance Smart Chain (BSC) แต่ไม่ว่าจะมีกรณีการใช้งานที่คุ้มค่าหรือไม่นั้นเป็นเรื่องที่น่ากังวล กลุ่มแฮ็กเกอร์นิรนามอ้างในวิดีโอ YouTube ว่า Anon Inu เป็นศูนย์กลางในการต่อสู้กับ Elon Musk และจีน

กลุ่มนิรนามพร้อมเปิดตัว Anon Inu Crypto Token บน BSC

โดยมีการแชร์วิดีโอ YouTube เมื่อเร็วๆนี้และระบุว่า:

“เราเชื่อว่าคริปโตเพิ่งเริ่มต้น ดังนั้นเราจึงได้เปิดตัวโทเค็น Anon Inu ซึ่งเป็นโทเค็นชุมชน Defi ใหม่พร้อมยูทิลิตี้ในตัวที่หลากหลาย นอกเหนือจากการต่อสู้กับ Elon Musk ในสงครามมีมแล้ว โทเค็นยังจะต่อสู้กับจีนในสงครามคริปโตอีกด้วย”

กลุ่มแฮ็กเกอร์นิรนาม

นอกจากนี้ควรทราบด้วยว่าการลดโทเค็นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากมีมหรือสุนัขทำให้เกิดคำถามเกี่ยวกับศักยภาพของผู้ไม่ประสงค์ออกนาม

Anon Inu Launch 1024x538.jpeg

สำหรับผู้อ่านทุกคนที่ไม่รู้จักกลุ่มแฮ็กเกอร์นิรนามเป็นกลุ่มของแฮ็กเกอร์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปี 2003 บนกระดานข้อความ 4chan อย่างที่พวกเขาอ้างว่าพวกเขายืนหยัดเพื่อสิทธิมนุษยชน สังคมมนุษย์ เอกราช และต่อสู้กับเผด็จการ สมาชิกของกลุ่มนี้สร้างความแตกต่างด้วยการสวมหน้ากาก Guy Fawkes ดังที่ปรากฏในภาพยนตร์เรื่อง V for Vendetta

การมีส่วนร่วมของ FBI และการจับกุม LulzSec

ย้อนกลับไปในปี 2011 FBI จับกลุ่มแฮ็กเกอร์นิรนามและจับกุม LulzSec ซึ่งเป็นบุคคลสำคัญในกลุ่มซึ่งท้ายที่สุดแล้วนำไปสู่การชะลอตัวของการโจมตีและการบำรุงรักษาผู้เล่นหลักในระดับต่ำ คำสั่งกล่าวว่า:

“การชะลอตัวของข้อเรียกร้องของกลุ่มในปีต่อๆมาในปี 2011 ทำให้เกิดการเก็งกำไรว่าการระมัดระวังที่มากขึ้นในหมู่สมาชิกผลักดันให้ผู้เล่นรายใหญ่เก็บโปรไฟล์ที่ต่ำกว่า อย่างไรก็ตามกลุ่มยังคงประกาศการดำเนินการและออกคำเตือนผ่านทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการและบัญชี Twitter”

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

สรุปภาพรวมบัญชีซื้อขายที่ Active และมูลค่าการซื้อขายคริปโตในประเทศไทย 1-17 มิ.ย. 67
เปิดบทวิเคราะห์ Solana! หาแนวรับ/แนวต้านล่าสุด 06/19/24
ท่าทีต่อต้านคริปโตของ Gary Gensler จะยิ่งส่งผลเสียต่ออุตสาหกรรม
Coinbase มีการถือครอง Bitcoin มากกว่า 839,000 เหรียญ