ข่าวธุรกิจ

Animoca Brands เผยมีรายได้เพิ่มขึ้น 5 เท่า

Animoca.jpg

บริษัทผู้พัฒนา Metaverse และ Blockchain อย่าง Animoca Brands เผยมูลค่าเงินทุนของบริษัทเพิ่มขึ้นมากว่า 5 เท่าภายในระยะเวลาเพียง 2 เดือนเท่านั้น

ผู้พัฒนา Metaverse, เกม NFT และ เทคโนโลยี Blockchain อย่าง Animoca Brands เผยบริษัทประสบความสำเร็จอย่างมากจากการพัฒนาแพลตฟอร์มเกม NFT และ Metaverse ที่สามารถสร้างรายได้ให้กับผู้ใช้งานได้ ส่งผลให้บริษัทสามารถมีเงินทุนเพิ่มขึ้นมากว่ากว่า 5 เท่าภายในระยะเวลาเพียง 2 เดือนเท่านั้น ซึ่งกำไรที่ได้จากการลงทุนสินทรัพย์ดิจิทัลนั้นมีจำนวนมากกว่า 100 รายการในพอร์ตโฟลิโอของบริษัท หรือ คิดเป็นมูลค่ากว่า 529.6 ล้านดอลลาร์สหรัฐตั้งแต่เดือนมกราคมจนถึง เดือนกันยายน ปีนี้

Animoca Brands เผยการลงทุนคริปโตทำให้มีรายได้เพิ่มขึ้น

Animoca Brands เผยมีรายได้เพิ่มขึ้น 5 เท่า
ภาพรวมสินทรัพย์เพื่อการลงทุนของ Animoca Brands

Yat Siu ผู้ร่วมก่อตั้ง และ ประธานบริษัท Animoca Brands ส่งจดหมายไปยังกลุ่มบริษัทในเครือต่าง ๆ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาระบุว่า REVV (REVV), The Sandbox (SAND), Tower (TOWER) และ GAMEE (GMEE) รวมไปถึงโทเคนอื่น ๆ ในคลังมีมูลค่าเพิ่มขึ้นอย่างมาก

“เงินทุนสำรองในรูปแบบสินทรัพย์ดิจิทัลที่เป็นของผลิตภัณฑ์ และ แพลตฟอร์ม Animoca Brands มีมูลค่าเพิ่มจาก 2.9 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในช่วงปลายเดือนกันยายน ขึ้นมาถึง 15.9 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน หรือ เพิ่มขึ้นมากว่า 5 เท่า ภายในระยะเวลาเพียง 2 เดือน”

เพื่อแสดงให้เห็น REVV และ SAND โทเคนหลักทั้ง 2 ตัวที่บริษัท Animoca Brands ถือครองอยู่เพิ่มมูลค่าให้กับองค์กรได้มากขนาดไหน Siu ได้อธิบายว่าปริมาณการซื้อขายของเหรียญทั้ง 2 สกุลรวมกันเทียบได้กับระดับ GDP ของกรีนแลนด์เมื่อปี 2020 นอกจากนี้มูลค่าของเหรียญทั้ง 2 ตัวยังมากกว่า GDP ของโมร็อกโก และ สโลวาเกียในปี 2021 ราว 1.2 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐ

Animoca Brands ยังคงยืนหยัดที่จะเป็นผู้นำบนตลาดเกม NFT

Animoca Brands เผยมีรายได้เพิ่มขึ้น 5 เท่า
Yat Siu ผู้ร่วมก่อตั้ง และ ประธานบริษัท Animoca Brands

Animoca Brands ยังคงตั้งใจที่จะรักษาการเป็นผู้นำบนตลาด NFT และ Metaverse ต่อไป หลังจากที่บริษัทได้เปิดตัวการลงทุนครั้งใหม่ร่วมกับ Binance Smart Chain (BSC) ในมูลค่า 200 ล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยกองทุนนี้จะถูกนำไปใช้ในการพัฒนาโปรเจกต์เกมคริปโตบนแพลตฟอร์ม BSC

Siu ได้ออกมากล่าวทิ้งท้ายว่า

“เราไม่ได้มองว่าความเท่าเทียมกันบนโลกดิจิทัล และ การรวมตัวเป็นหนึ่งคือทางเลือกสำหรับองค์กรอีกต่อไป แต่เรากลับมองว่ามันเป็นข้อกำหนดพื้นฐานที่ทุกคนควรปฏิบัติตาม”

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ 5 โปรเจคคริปโต ที่มีแนวโน้มจะเป็นผู้ชนะในอนาคต
เปิดลิสต์ 3 เหรียญน่าสนใจ ราคาทะลุ 100% สัปดาห์นี้ พร้อมจำนวน Address ใหม่ดีดตัวแรงแซงตลาด
'TDX' แอปซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล จากตลาดหลักทรัพย์ เปิดให้ซื้อขายแล้ววันนี้วันแรก!
เปิดลิสต์ 3 เหรียญคริปโต ที่ทำราคาพุ่งสูงที่สุด ในช่วงสัปดาห์ที่ 3 ของเดือนกันยายน