ข่าว Ethereum

กูรูคริปโตชื่อดัง ชี้! Ethereum อาจร่วงถึง 400 ดอลล์

Ehtereum มีโอกาสทำราคาลงไปถึง 400 ดอลลาร์

นักวิเคราะห์คริปโตชื่อดัง เตือน! Ehtereum มีโอกาสทำราคาลงไปถึง 400 ดอลลาร์ - หากดูจากเส้น 'logarithmic regression band'

Benjamin Cowen นักวิเคราะห์คริปโตชื่อดัง ได้กล่าวผ่านช่องยูทูปของเขาที่มีติดตามถึง 784,000 คน ถึงจุดสังเกตระหว่าง Ethereum กับเส้นแนวโน้ม logarithmic regression band โดย เขากล่าวว่านับตั้งแต่ปี 2017 ราคา Ethereum ก็แปรผันตรงตามเส้นดังกล่าวได้อย่างเที่ยงตรง

Cowen กล่าวว่า เส้น logarithmic regression band ถูกออกแบบมาเพื่อติดตามมูลค่ายุติธรรม (Fair Value) ของสินทรัพย์ โดยใช้ 'non-bubble data' ซึ่งหากมองจากเส้นในช่วงนี้ จะเห็นได้ว่า ระดับต่ำที่สุดของ Ethereum ในตอนนี้จะอยู่ที่ 875 ดอลลาร์ 

นอกจากนี้ Cowen ยังเตือนถึงความเป็นไปได้ที่ราคา ETH อาจร่วงลงต่ำกว่าเส้น logarithmic regression band เหมือนช่วงมีนาคม ปี 2020 ที่ราคาได้ทำระดับต่ำลงไปกว่า 34% จากเส้น ซึ่งหากกรณีนี้เกิดขึ้น เราอาจได้เห็นเหรียญทำราคาลงไปถึง 400 ดอลลาร์เลยทีเดียว

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ 6 คริปโตเหรียญดัง RSI เข้าใกล้สัญญาณขาย พร้อมอีก 2 เหรียญเข้าสู่ ‘Oversold’ เรียบร้อย
เปิดลิสต์ '4 อันดับ' เหรียญ Altcoin ราคาไม่ถึง 0.10 ดอลลาร์
ชวนส่อง! 1 เหรียญ Altcoin ที่กำลังถูกเหล่า 'วาฬ' จับตาอย่างใกล้ชิด
พ่อรวย ตอกกลับ! แทนที่จะอยากรู้ราคา 'ตลาดในอนาคต' ว่าจะเป็นอย่างไร