ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

Ali Martinez รายงาน! พบ ‘วาฬ’ เข้าซื้อ DOGE อย่างหนักในช่วง 3 วันที่ผ่านมา

นักวิเคราะห์ดัง พบ! ‘วาฬ’ เริ่มเข้าสะสม Dogecoin เพิ่มขึ้น

นักวิเคราะห์ดัง พบ! ‘วาฬ’ เริ่มเข้าสะสม Dogecoin เพิ่มขึ้น - พร้อมรายงานอีก 2 การเคลื่อนไหว ที่น่าสนใจของเหล่า ‘วาฬ’ ช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา

เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ‘Ali Martinez’ นักวิเคราะห์ชื่อดัง ได้ตรวจพบการเคลื่อนไหวของ 'วาฬ' ที่เข้าซื้อเหรียญ Dogecoin รวมกันถึง 700 ล้าน DOGE มูลค่ากว่า 112 ล้านดอลลาร์ ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 3 วัน

อ้างอิงข้อมูลจาก Santimen ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มวิเคราะห์คริปโต Martinez  พบว่า 'วาฬ' เริ่มมีการเข้าซื้อ DOGE อย่างกระทันหัน ท่ามกลางตลาดหมีที่รุนแรงของเหรียญ โดยเ Martinez มองว่าการเคลื่อนไหวดังกล่าวคล้ายกับการเคลื่อนไหวเมื่อช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นช่วงก่อนที่ DOGE จะทำราคาพุ่งขึ้นไปถึง +200%

<i>รูปภาพ: Ali Martinez/X</i>
รูปภาพ: Ali Martinez/X

ทั้งนี้เมื่อระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ถึงมีนาคมที่ผ่านมา DOGE สามารถทำราคาเพิ่มขึ้นจาก 0.077 ดอลลาร์ ในต้นเดือนกุมภาพันธ์ไปยัง 0.228 ดอลลาร์เมื่อวันที่ 28 มีนาคม

Shiba ไหลเข้ากระดานเทรด

นอกจากนี้ Martinez ได้มีการกล่าวถึงเหรียญมีม Shiba Inu โดยพบว่าเหรียญ SHIB มีการไหลเข้าสู่กระดานเทรดเป็นกว่า 4 ล้านล้านเหรียญ มูลค่าประมาณ 103 ล้านดอลลาร์ ในช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา 

<i>รูปภาพ: Ali Martinez/X</i>
รูปภาพ: Ali Martinez/X

วาฬสะสม Ethereum เพิ่มขึ้น!

และในขณะเดียวกัน นักวิเคราะห์รายนี้ก็ยังพบวาฬที่มีการถือครองเหรียญ Ethereum มากกว่า 10,000 เหรียญขึ้นไปมีแนวโน้มเพิ่มจำนวนมากขึ้นเช่นเดียวกัน ซึ่งบ่งชี้ให้เห็นถึงพฤติกรรมที่เปลี่ยนแปลงไปของนักลงทุน ที่เริ่มหันมาสะสมมากกว่าขาย

<i>รูปภาพ:&nbsp;Ali Martinez/X</i>
รูปภาพ: Ali Martinez/X

ที่มา: DailyHodl

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง