ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

เปิดลิสต์ '1 เหรียญ' คริปโตสัญชาติ AI ที่น่าจับตามากที่สุดในตอนนี้!

เปิดลิสต์ '1 เหรียญคริปโต' จากโปรเจก AI มาแรง ที่น่าจับตาที่สุดในช่วงนี้

เปิดลิสต์ '1 เหรียญคริปโต' จากโปรเจก AI มาแรง ที่น่าจับตาที่สุดในช่วงนี้ - หลังกูรูชี้ ยังมีแววพุ่งขึ้นได้อีกกว่า 60%

เรียกได้ว่ากระแส AI กำลังมาแรงอย่างมากในโลกคริปโต จากการแข่งขันที่เริ่มดุเดือนมากระหว่างบริษัทยักษ์ใหญ่ต่างๆที่ต้องการเป็นเจ้าตลาด โดยทำให้เกิดการแข็งขันกันในการพัฒนาและเปิดตัว AI ใหม่ๆ ออกมาเป็นจำนวนมากในช่วงไม่กี่เดือนที่่ผ่านมานี้

และด้วยเหตุนี้เอง จากการแสความสนใจในตัว AI ที่เพิ่มขึ้นมาได้ส่งผลมายังตลาดผู้ลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัล จนทำให้เหรียญคริปโต จากโครงการ AI จำนวนมากได้รับผลกระทบในเชิงบวกไปเต็มๆ โดยเฉพาะกับ Render ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มกระจายอำนาจสำหรับการสร้างกราฟฟิค 3 มิติผ่านระบบบล็อกเชนที่ราคาถูกและรวดเร็ว

นักลงทุนเริ่มให้ความสนใจ!

โดยในช่วงหนึ่งเดือนที่ผ่านมา Render (RNDR) ทำราคาเพิ่มขึ้นไปแล้วถึง 100.23% และจากราฟรายสัปดาห์ของเหรียญได้แสดงให้เห็นถึงการเติบโตอย่างก้าวกระโดดนับตั้งแต่เข้าเริ่มเข้าปี 2024

ปัจจุบัน RNDR ทำราคาอยู่ที่  7.74 ดอลลาร์ ซึ่งหากเหรียญสามารถทำปิดแท่งเทียนรายสัปดาห์ได้ด้วยราคานี้ นี่จะเป็นการทำ All Time High ครั้งใหม่ของเหรียญ นับตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนปี 2021 

วิเคราะห์ Render (RNDR)

ทั้งนี้มีนักวิเคราะห์บางคนมองว่า RNDR มีโอกาสที่จะทำราคาพุ่งสูงขึ้น ไปยังตัวเลข 2 หลักได้สำเร็จ ก่อนการเกิด Halving ของ Bitcoin ในเดือนเมษายน โดยได้อ้างอิงการคาดการณ์มาจากทฤษฎี Elliott Wave 

โดยเผยว่า RNDR มีความเป็นไปได้ที่ทำราคาอยู่ในช่วงขาขึ้นลูกที่ 5 ซึ่งเป็นคลื่นลูกสุดท้ายในทฤษฎี โดยหมายความว่าหากเหรียญสามารถทำราคาเพิ่มขึ้นได้อย่างแข็งแกร่งในช่วงนี้ นั่นจะยิ่งเพิ่มโอกาสให้ทำราคาพุ่งสูงขึ้นได้อีกกว่า 60% จนไปถึงระดับ 11.60 ดอลลาร์

อย่างไรก็ตาม หาก RNDR ทำราคาปิดกราฟรายสัปดาห์ได้ต่ำกว่าระดับ 7 ดอลลาร์ นั่นอาจบ่งชี้ได้ถึงการสิ้นสุดของแนวโน้มขาขึ้นในระยะสั้น และในการปรับฐานที่กำลังจะเกิดขึ้น อาจส่งผลให้เหรียญทำราคาปรับตัวลงไปถึง 25% และลงไปแตะระดับ  5.5 ดอลลาร์อีกครั้ง

ที่มา: Be(in)crypto

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

ตลาด Altcoin มีโอกาสเสี่ยงถูกปรับฐาน ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า
ซีอีโอ Crypto.com ชี้! Bitcoin กำลังอยู่ในจุดเริ่มต้น ของการเข้าสู่ช่วงขาขึ้น
 วาฬหน้าใหม่ ครอบครอง Bitcoin รวมกันไปแล้วถึง 1.8 ล้าน BTC
Bitkub เปิดตัว Open Beta ของ 'TSX by Astronize' โปรเจกต์เกมใหม่ล่าสุดบน Bitkub Chain